Sao
Sau khi Hà Hồ thăm nhà, Kim Lý đã mơ về ‘gia đình và những đứa trẻ’
“Nếu tôi không muốn có một đứa con, một gia đình với Hồ Ngọc Hà, tôi sẽ không ở bên cô ấy”- Kim Lý thẳng thắn bày tỏ.

Trong một bài trả lời phỏng vấn báo chí mới đây, Kim Lý không ngần ngại bày tỏ mong muốn có con với Hồ Ngọc Hà. Nam diễn viên “Hương Ga” thể hiện thái độ nghiêm túc trong mối quan hệ với “Nữ hoàng giải trí”.

Tuy nhiên, Kim Lý khẳng định, không thể dùng những đứa trẻ để níu kéo tình yêu. “Tôi nghĩ khi tình yêu không còn nữa sẽ chẳng có gì để níu kéo. Có một đứa trẻ là một trách nhiệm lớn mà mỗi người chúng ta nên nhìn nhận một cách nghiêm túc trước khi quyết định sinh con. Và nhiều người nghĩ việc có một đứa trẻ rất đơn giản. Đúng, việc sinh thành không khó, nhưng để dưỡng dục bé là cả một vấn đề rất lớn. Vì thế, những đứa trẻ nên đến từ tình yêu, hơn là mưu cầu níu kéo”- Kim Lý chia sẻ.

Trước đó, Kim Lý tiết lộ, Hồ Ngọc Hà đã tới thăm gia đình anh, bố mẹ của anh cũng rất quý mến nữ ca sĩ và nhận xét rằng Hà Hồ là mẫu phụ nữ tuyệt vời.

Bên cạnh đó, lý do Kim Lý muốn tiến tới hôn nhân với Hồ Ngọc Hà là do nữ ca sĩ luôn yêu thương, quan tâm đến mọi người xung quanh dù công việc có bận rộn đến đâu. Trong mắt Kim Lý, Hồ Ngọc Hà là một người toàn vẹn. “Ở bên Hà mới thấy Hà tuyệt vời như thế nào, từ vẻ bề ngoài đến tính cách đều rất tuyệt vời. Tôi cảm thấy cô ấy là người rất hợp với mình. Trên tất cả, cô ấy cũng là một người nghệ sĩ tuyệt vời. Mỗi lần cô ấy đứng trên sân khấu, cô ấy khiến mọi người đổ dồn ánh mắt vào mình. Và chúng tôi cùng thích âm nhạc, điện ảnh, du lịch. Thật thú vị khi chúng tôi có quá nhiều điểm chung. Hà thật sự đặc biệt và tôi thực sự rất may mắn khi có cô ấy ở bên”- Kim Lý nói.

Theo TPO


Bình luận

Tin cùng chuyên mục