Sao
Sở VH-TT Hà Nội yêu cầu phía Đàm Vĩnh Hưng cam kết vấn đề trang phục
Lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cho biết live show của Đàm Vĩnh Hưng sẽ diễn ra bình thường. Sở yêu cầu phía Đàm Vĩnh Hưng cam kết vấn đề trang phục.

Bà Lê Thị Ánh Mai – Phó giám Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cho biết Sở đang làm văn bản xin ý kiến của Cục Nghệ thuật Biểu diễn về live show của Đàm Vĩnh Hưng diễn ra vào ngày 18/5 tại Hà Nội. “Về cơ bản là Sở đã cấp phép cho đêm nhạc trước đó. Vì thế, live show của nam ca sĩ vẫn diễn ra bình thường”, bà Ánh Mai nói.

dam vinh hung,  huy hieu la,  so van hoa,  mr Dam anh 1
Đàm Vĩnh Hưng cài huy hiệu “lạ” khi diễn trong live show ở TP.HCM.

Theo phó giám Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, Sở sẽ yêu cầu đơn vị tổ chức và phía Đàm Vĩnh Hưng cam kết các vấn đề liên quan đến trang phục, đảm bảo đúng quy định pháp luật.

Ngoài ra, Sở Văn hóa cũng lập một hội đồng chuyên môn tổng duyệt chương trình trước khi live show chính thức diễn ra.

Liên quan đến sự việc Đàm Vĩnh Hưng cài huy hiệu “lạ” khi trình diễn tại live show Ngày em thắp sao trời ở TP.HCM, Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM đã có buổi làm việc với đơn vị tổ chức, nam ca sĩ và nhà thiết kế.

Ông Lâm Ngô Hoàng Anh, Chánh văn phòng Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM cho biết tại buổi làm việc, công ty TNHH Tiếng hát Việt, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, nhà thiết kế đã tiếp thu các ý kiến của các cơ quan có liên quan trong cuộc họp và cho biết sẽ rút kinh nghiệm tại show diễn tiếp theo.

“Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM đã tiến hành nhắc nhở, đề nghị các đơn vị tổ chức sự kiện, cá nhân tham gia biểu diễn nghệ thuật cần nâng cao hơn nữa ý thức trách nhiệm, nhận thức, chú ý đến vấn đề trang phục, hình thức trình bày tránh gây phản cảm và có tác động tiêu cực đến dư luận xã hội. Để có hình thức xử lý phù hợp, Sở sẽ mời một số chuyên gia về lĩnh vực liên quan, cho ý kiến thẩm định. Sau khi có kết luận, Sở sẽ tiến hành các bước tiếp theo”, Chánh văn phòng Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM cho biết.

Trước đó, vào tối 5/5, live show Ngày em thắp sao trời của Đàm Vĩnh Hưng diễn ra tại TP.HCM. Tại chương trình, ca sĩ diện trang phục của NTK Tuấn Trần. Đáng chú ý, nam ca sĩ cài thêm một số huy hiệu “lạ” trên thân áo.

Sau đó, trên mạng xã hội, nhiều khán giả tranh luận về các huy hiệu này, cho rằng nhạy cảm, không phù hợp.

Nguồn: https://znews.vn/so-vh-tt-ha-noi-yeu-cau-phia-dam-vinh-hung-cam-ket-van-de-trang-phuc-post1475175.html


Bình luận

Tin cùng chuyên mục