Sao
Song Joong Ki gây chú ý khi xuất hiện với vẻ ngoài bảnh bao tại LHP Cannes 2023
Sự xuất hiện bảnh bao của Song Joong Ki trước thềm diễn ra Liên hoan phim (LHP) Cannes 2023 đã thu hút được sự chú ý của rất nhiều người hâm mộ.

Song Joong Ki lột xác hoàn toàn trong bộ ảnh mới khiến khán giả không thể nhận ra anh so với màn lộ diện xuống sắc trước đó vài ngày. Nam diễn viên không chọn trang phục đơn giản nhưng vẫn khiến người hâm mộ “mê mẩn” với vẻ ngoài bảnh bao. Trái với hình ảnh trước đó, “Cậu út nhà tài phiệt” giữ tinh thần tích cực và nụ cười tươi rói trong khung ảnh khiến mọi sự chú ý đổ dồn về mình.

Song Joong Ki xuất hiện bảnh bao cùng nụ cười tươi. Ảnh: Internet
Song Joong Ki thu hút sự chú ý trước thềm Liên hoan phim Cannes 2023

Trước khi diễn ra Liên hoan phim Cannes 2023, chiều ngày 22/5 (theo giờ địa phương), Song Joong Ki đã có một buổi chụp ảnh đáng chú ý cùng 2 diễn viên phim Hwaran bao gồm Hong Sa Bin và BIBI (Kim Hyung Seo) – chủ nhân bản hit The Weekend tại Barriere Le Majestic – khách sạn có vị trí đắc địa chỉ cách điểm diễn ra Liên hoan phim Cannes vài bước chân. 

Song Joong Ki cùng 2 diễn viên phim Hwaran là BIBI (Kim Hyung Seo) và Hong Sa Bin. Đây cũng là lần hiếm hoi BIBI lộ diện với tư cách diễn viên. Ảnh: Internet

Bên cạnh đó, trên trang cá nhân Song Joong Ki đã chia sẻ hai khoảnh khắc của bản thân khi xuất hiện tại Liên hoan phim Cannes 2023. Nhưng khác với hình ảnh quần áo bảnh bao như các diễn viên khác trên thảm đỏ, nam tài tử “Hậu duệ mặt trời” lại xuất hiện với vẻ ngoài đơn giản cùng áo sơ mi, quần jeans kết hợp cùng mũ lưỡi trai đội ngược và chưa bước thảm đỏ Cannes như nhiều nghệ sĩ khác. 

Nam tài tử “Hậu duệ mặt trời” xuất hiện với vẻ ngoài đơn giản cùng áo sơ mi, quần jeans kết hợp cùng mũ lưỡi trai đội ngược. Ảnh: Internet

Song Joong Ki có mặt trong khuôn khổ LHP Cannes một cách lặng lẽ. Nam tài tử chia sẻ hình ảnh có mặt tại quầy quảng bá phim điện ảnh mới nhất của mình. 

Song Joong Ki xuất hiện trẻ trung và đơn giản để quảng bá cho phim của mình. Ảnh: Internet

Phim Hwaran do Song Joong Ki đóng sẽ được công chiếu ở hạng mục Nhãn quan độc đáo của LHP Cannes 2023. Thời gian nam diễn viên cùng đoàn làm phim xuất hiện tại thảm đỏ là 21 giờ ngày 24/5 và phim sẽ được chiếu vào 11 giờ cùng ngày.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục