Sao
Sự thật 9 tin đồn nổi tiếng của Hollywood
Dù vô lý nhưng những tin đồn này lại tồn tại và phát tán trong thời gian dài.

Lorde đã 45 tuổi

Vẻ ngoài hơi “cứng” của nữ ca sĩ New Zealand Lorde (tên thật là Ella Yelich-O’Connor) đã trở thành chủ đề của nhiều tin đồn. Một số người nói rằng ngôi sao trẻ này đã hơn 40 tuổi, mặc dù cô chỉ mới tròn 22 tuổi. Giấy khai sinh của nữ ca sĩ thể hiện rằng cô sinh ngày 7 tháng 11 năm 1996. Tuy nhiên, ngay cả bằng chứng thuyết phục như giấy khai sinh cũng không khiến nhiều người tin tưởng.

Avril Lavigne đã được thay thế bởi một kẻ lừa đảo

“Câu chuyện thần thoại” này được lan truyền từ năm 2015 khi một trang tin tức ở Brazil  đăng tải thông tin rằng Lavigne đã chết vào năm 2003 và đã được thay thế bằng một cô gái tên Melissa Vandella.


Để khẳng định giả thuyết này, tác giả đã đề cập đến việc nốt ruồi của Avril Lavigne biến mất. Tuy nhiên, những lập luận này chỉ được xem là một câu chuyện “viễn tưởng” hài hước.

Stevie Wonder không thật sự bị mù

Một số người cho rằng ca sĩ huyền thoại chỉ giả vờ là người mù vì ông chơi bóng rổ, mua TV và thậm chí đã từng cố bắt một chiếc microphone rơi. Điều duy nhất những người ủng hộ điều này đang phải vật lộn để giải thích tại sao Stevie Wonder lại giả vờ mù trong 67 năm.

Katy Perry là JonBenét Ramsey

Những người hâm mộ của ngôi sao nhạc pop này có một “truyền thuyết” rằng Katy Perry không thực sự là Katy Perry! Và thậm chí không phải Kathryn Hudson (tên thật của nữ ca sĩ). Họ tin rằng tên thật của cô là JonBenet Ramsey, người chiến thắng cuộc thi sắc đẹp trẻ em.

Thật không may, Ramsey đã qua đời ở tuổi 6 và bí ẩn xung quanh cái chết của cô vẫn còn chưa được giải thích cho đến ngày nay. Rõ ràng, sự giống nhau của  Ramsey và Katy là lý do dẫn đến tin đồn vô lý này. Thật ra, khi Ramsey ra đời, Katy đã 6 tuổi.

Paul McCartney “thật” đã chết năm 1966

Những người ủng hộ lý thuyết này tin rằng Paul McCartney thực sự đã chết trong một tai nạn xe hơi cách đây nửa thế kỷ. Do đó đã bị thay thế bởi một người có ngoại hình giống hệt.Người hâm mộ đã “đào bới” nhiều manh mối trong lời bài hát cũng như trong các sản phẩm nghệ thuật của họ. Ví dụ: bìa album Abbey Road cho thấy Paul khác với các bạn cùng nhóm vì đôi chân trần (người quá cố thường được chôn với chân trần).

Thi thể của Walt Disney được đông lạnh

Một huyền thoại nổi tiếng khác lan truyền trên mạng xã hội cho rằng thi thể của nhà sản xuất hoạt hình vĩ đại đã đông lạnh bằng chất cryogenic để được đánh thức trong tương lai tới khi công nghệ thích hợp có mặt.

Lý thuyết này được nhiều người tin tưởng do thực tế cái chết của Walt Disney đã xảy ra vào thời gian cryogenics đã được phát triển. Rõ ràng, nhà sản xuất phim quan tâm đến công nghệ này. Trong thực tế, sau khi hỏa táng, thi thể của ông được chôn ở một công viên tưởng niệm tại Los Angeles.

Hoàng tử Charles không phải là cha của Hoàng tử Harry

Công nương Diana và gia đình cô là trọng tâm của nhiều thuyết âm mưu vô lý trong nhiều năm. Hoàng tử Harry cũng không ngoại lệ, người cha thực sự của anh được đồn đại là James Hewitt chứ không phải hoàng tử Charles.

Ngay cả khi công nương Diana và Hewitt có quen biết nhau, ông cũng khó có thể là cha của hoàng tử Harrry. Vì khi Hewitt gặp Công nương xứ Wales, Hoàng tử Harry đã biết đi.

Hơn nữa, Harry trông giống em trai của Diana, Charles Spencer. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì đôi khi trẻ con lại không giống bố mẹ mà lại giống những người họ hàng khác.

Elvis vẫn còn sống

Dù ông vua rock ‘n’ roll đã qua đời nhiều năm, nhưng nhiều người hâm mộ vẫn tiếp tục tìm bằng chứng cho thấy nam ca sĩ giả chết.

Một ngày sau khi qua đời, ai đó tên John Burrows đã mua vé một chiều đến Buenos Aires tại sân bay Memphis. Nhiều người đồn rằng Burrows có ngoại hình và cách nói chuyện giống như Elvis. Thêm nữa, “John Burrows” là biệt danh Elvis Presley được sử dụng bất cứ khi nào anh ta muốn nặc danh đặt phòng khách sạn.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục