Sao
Sungchan và Shotaro rời NCT, tái xuất trong nhóm nhạc nam mới
Công ty SM Entertainment cho biết động thái này được đưa ra sau khi xem xét và thảo luận cẩn thận với bộ đôi.
Bộ đôi Sungchan và Shotaro – thành viên nhóm nhạc nam NCT (Ảnh: Internet)

SM Entertainment đã thông báo rằng bộ đôi thần tượng K-pop Sungchan và Shotaro đã chính thức rời nhóm nhạc nam NCT.

SM Entertainment – Công ty chủ quản của nhóm nhạc nam NCT (Ảnh: Internet)

Công ty quản lý SM Entertainment đã thông báo trên các tài khoản mạng xã hội của NCT vào ngày hôm nay (24.05) rằng hai thành viên Sungchan và Shotaro sẽ “kết thúc hành trình của họ với NCT”, đồng thời cũng xác nhận các kế hoạch trong tương lai của hai thần tượng.

SM Entertainment cho biết: “Chúng tôi bày tỏ lời xin lỗi và lòng biết ơn sâu sắc nhất đối với những người hâm mộ đã ủng hộ và chờ đợi họ ra mắt với tư cách là một phần của nhóm NCT mới. Thay vào đó, bộ đôi Sungchan và Shotaro cũng sẽ chuẩn bị tái xuất trong một nhóm nhạc nam mới sẽ ra mắt vào năm 2023”.

“Sau khi cân nhắc và thảo luận cẩn thận với Sungchan và Shotaro để chuẩn bị cho SM 3.0, chúng tôi đã đi đến quyết định suy xét nghiêm túc và tìm cách tốt nhất cho các nghệ sĩ cũng như định hướng nghệ thuật và âm nhạc của từng nhóm,” công ty quản lý K-pop cho biết thêm.

Cũng trong thông báo của mình, SM Entertainment đã đề cập đến nhóm phụ NCT sắp tới có trụ sở tại Nhật Bản, còn được gọi là NCT Tokyo. Công ty xác nhận rằng nhóm mới sẽ là nhóm “cuối cùng” như là một phần của “sự mở rộng vô tận của NCT”.

SM Entertainment cho biết thêm: “Chúng tôi mong muốn ra mắt một thế giới đặc biệt, thực sự đại diện cho bản sắc khu vực. Để phù hợp với điều này, chúng tôi sẽ tăng số lượng thành viên Nhật Bản, tiết lộ thành viên mới và chia sẻ hành trình ra mắt của họ với người hâm mộ.”

Công ty quản lý SM Entertainment thông báo chính thức trên tài khoản mạng xã hội của NCT vào ngày 24.05 (Ảnh: Internet)

Theo thông tin, thành viên Sungchan và Shotaro lần đầu tiên gia nhập NCT vào tháng 10.2020 và được giới thiệu trong các bài hát của album phòng thu thứ hai và thứ ba của nhóm, “NCT 2020 Resonance” và “Universe”.

Sungchan và Shotaro được ra mắt trong 2 album “NCT 2020 Resonance” và “Universe” (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, không giống như các thành viên NCT đi trước, bộ đôi này chưa bao giờ gia nhập bất kỳ nhóm phụ nào của nhóm, bao gồm: NCT 127 , NCT Dream và WayV.

Các nhóm phụ của NCT – NCT 127 , NCT Dream và WayV (Ảnh: Internet)

Sungchan và Shotaro cũng là thành viên thứ hai và thứ ba của NCT rời khỏi nhóm nhạc nam trong tháng này. Vào ngày 10.05, Lucas Wong của NCT và WayV đã thông báo rằng anh sẽ rời nhóm sau một thời gian dài gián đoạn.

Thành viên Lucas Wong đã rời nhóm vào ngày 10.05 (Ảnh: Internet)

Bình luận

Tin cùng chuyên mục