Sao
Tận mắt thấy ‘lâu đài di động’ hơn 18 tỷ của Thành Long
Chiếc xe của siêu sao hành động Thành Long được mệnh danh là “lâu đài di động”, có giá hơn 18 tỷ đồng, đủ để mua một căn hộ tiện nghi ở thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc.

Từ lâu, Thành Long nổi tiếng với sở thích sưu tầm xe siêu sang. Do đó, việc anh sở hữu một chiếc xe cắm trại không có gì đáng ngạc nhiên. Mới đây, hình ảnh chi tiết về chiếc xe được mệnh danh là “lâu đài di động” của nam tài tử được hàng loạt báo chí Trung Quốc đăng tải.

Chiếc xe được sản xuất bởi các thương hiệu xe hạng nặng hàng đầu thế giới của Mỹ – Công ty Freightliner. Mặc dù cồng kềnh, chiếc xe có thể đi ở những khu vực đường mòn, địa hình hiểm trở.

Chiếc xe dài 11,9 m, rộng 2,5 m, cao 3,8 m và có diện tích 30m2. Các phần của xe có thể được chỉnh sửa tuỳ theo sở thích của chủ sở hữu.

Đầu tiên, như những chiếc xe khác và máy bay riêng, phần đầu xe có gắn logo tên của anh bằng tiếng Anh (Jackie Chan) và tiếng Trung.

Nội thất bên trong xe đúng tiêu chuẩn của một căn hộ mini đầy đủ tiện nghi từ TV, phòng khách, sofa, phòng ngủ với gường và tủ quần áo đến phòng tắm, nhà vệ sinh…

Được biết, chiếc xe thường được ngôi sao hành động sử dụng trong những chuyến công tác xa nhà.

Giá của chiếc xe không hề rẻ. Theo đó, chiếc xe có giá từ 5,18 triệu nhân dân tệ (hơn 18,6 tỷ đồng). Với số tiền trên, người ta có thể mua một căn hộ tiện nghi ở Bắc Kinh.

Được biết, chỉ có 8 chiếc xe của dòng này ở Trung Quốc

Dĩ nhiên, với vị trí thứ 39 trong danh sách người nổi tiếng giàu nhất của Forbes, kiến được 330 triệu nhân dân tệ (1.188 tỷ đồng) mỗi năm, Thành Long dư sức sở hữu chiếc xe đắt đỏ này.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục