Sao
Thiên thần nhí “Điều kỳ diệu phòng giam số 7” càng lớn càng xinh
Bẵng đi một thời gian, cô bé Kal So Won ngày nào nay đã lớn phổng phao và xinh xắn, hứa hẹn sẽ là mỹ nhân tương lai của màn ảnh Hàn.

Năm 2013, Kal So Won khi đó mới 6 tuổi đã nổi tiếng khắp châu Á nhờ vai diễn Ye Seung trong “Điều kỳ diệu ở phòng giam số 7” – tác phẩm xếp thứ 6 trong danh sách “Những phim điện ảnh Hàn ăn khách nhất mọi thời đại”. Kal So Won có lối diễn chân thực, giàu cảm xúc, khiến người xem khóc cười cùng với nhân vật Ye Seung. Vai diễn này đã mang về cho cô bé đề cử giải Diễn viên mới xuất sắc tại nhiều lễ trao giải danh giá xứ Hàn.

Đến nay, khi mới 11 tuổi, sao nhí này đã góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình đình đám như My daughter Geum Sa Wol, Doctors, Huyền thoại biển xanh và mới đây là Hoa du ký. Hiện tại, Kal So Won là sao nhí được công ty giải trí YG “o bế” nhiều nhất.

Tài năng của Kal So Won đã được khẳng định qua hàng loạt giải thưởng như: giải Diễn viên nhí xuất sắc tại Korea Drama Awards năm 2013, APAN Star Awards năm 2015, MBC Drama Awards năm 2015.

 

Ngoài tài năng diễn xuất đa dạng, cô bé Kal So Won còn gây ấn tượng với gương mặt đáng yêu và ngày càng xinh đẹp, hứa hẹn sẽ là một mỹ nhân tài sắc vẹn toàn trong tương lai không xa.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục