Sao
Thủ môn Bùi Tiến Dũng nghẹn ngào nói về cái Tết đặc biệt nhất
“Tết rồi, được ở bên bố mẹ là điều mong đợi nhất. Thèm cái mùi khói bếp nhà mình, những món ăn mà chỉ mẹ mới nấu được”- thủ môn Bùi Tiến Dũng của U23 Việt Nam chia sẻ.

Mới đây, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã chia sẻ một video trên trang cá nhân trước thềm Tết Nguyên đán Mậu Tuất. Theo lời của Bùi Tiến Dũng, đây là cái Tết đặc biệt nhất với anh. Tiến Dũng cùng mẹ đi chợ Tết, cùng cha lau rửa bàn thờ tổ tiên và cùng bà gói bánh chưng.

“Bọn em đi xa nhiều quá, khoảnh khắc với gia đình rất ít nên rất mong về với bố mẹ cho gia đình đầm ấm. Mỗi khi về nhà, em cố gắng để giúp bố mẹ phần nào nhưng công việc nhà khá bộn bề”- thủ môn Bùi Tiến Dũng tâm sự.

Nói về những ngày Tết bên bố mẹ, thủ thành U23 Việt Nam tiết lộ: “Chắc chắn điều đầu tiên là em sẽ đi sắm Tết, đi mua đồ ngoài chợ đó là không khí từ bé mà em đã trải nghiệm. Rồi em về cùng bố lau dọn nhà cửa, lau dọn bàn thờ ông bà tổ tiên. Sau đó, em phụ các cô, các bà gói bánh chưng”.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng chia sẻ về Tết đặc biệt nhất - ảnh 1

Thủ môn Bùi Tiến Dũng cùng bà nội gói bánh chưng.

“Đối với em thì gia đình là điều quan trọng nhất và tất cả mọi thứ em làm đều hướng về gia đình. Khi có thành công hay thất bại em đều muốn gọi về để chia sẻ với gia đình để nhận những lời khuyên. Có thời gian nghỉ em chỉ muốn quay trở về nhà với gia đình. Thực sự mong ước của em từ lâu lắm rồi là có một kì nghỉ hay chuyến du lịch cho cả gia đình vì gia đình em thuần nông nên cuộc sống rất vất vả. Hầu như bố mẹ em không biết đến một ngày nghỉ ngơi hay du lịch đâu cả”.

“Đến bây giờ đi xa gia đình, xa bố mẹ cũng đã quen nhưng mà cảm giác thiếu thốn tình cảm gia đình, bố mẹ và sự chia sẻ còn ít quá. Nhiều khi đêm ngủ cũng nhớ gia đình quá, chỉ muốn bỏ hết để chạy về thôi. Hay nửa đêm muốn gọi điện về để nói con yêu bố mẹ nhiều lắm. Tuy nhiên, tình cảm thiêng liêng thì nói ra cũng ngại ngùng lắm”- thủ môn Bùi Tiến Dũng thổ lộ.

Bùi Tiến Dũng khẳng định Tết năm nay là một cái Tết rất đặc biệt với mình. “Tết năm nay là một cái Tết rất đặc biệt nên Dũng muốn chia sẻ với mọi người. Một năm qua, khá nhiều sóng gió và thành công đối với mình. Dũng muốn gửi lời cảm ơn, trước tiên là tới những người đồng đội của mình ở CLB FLC Thanh Hóa. Cảm ơn các anh đã luôn ủng hộ, động viên và chỉ bảo em. Cảm ơn các thầy đã luôn dạy bảo, nhắc nhở em những lúc em sai. Cảm ơn các anh chủ tịch đã luôn quan tâm. Từ bé, em khá sợ nước mắt, sợ những người thân yêu của mình khóc. Em không muốn làm điều gì để gia đình, người thân phải rơi nước mắt.

Sang năm mới, Dũng xin gửi lời chúc tới tất cả người hâm mộ, tất cả những người anh, những người thân yêu của Dũng một năm mới an khang, thịnh vượng và có nhiều sức khỏe. Năm mới thì mong tất cả mọi người có cơ hội về với gia đình vì Tết thì thực sự chỉ có gia đình là nơi ấm cúng nhất mà mình có thể tận hưởng một cái Tết trọn vẹn nhất”.

Theo Tiền Phong Online


Bình luận

Tin cùng chuyên mục