Đời sống
Thu Quỳnh sinh con gái
Diễn viên Thu Quỳnh sinh con gái hôm 18/5 bằng phương pháp sinh mổ tại một bệnh viện ở Hà Nội.

Thu Quỳnh cho biết con gái nặng 3,1 kg lúc chào đời và được đặt tên là An. Cô ban đầu có nguyện vọng đẻ thường nhưng bác sĩ khuyên đẻ mổ để đảm bảo sức khỏe cả hai mẹ con. Nữ diễn viên và con gái hiện vẫn ở viện để theo dõi, được gia đình túc trực ở bên chăm sóc.

Thu Quỳnh công bố thông tin mang bầu con gái hồi tháng 11/2023 nhưng giữ kín danh tính bố em bé. Nữ diễn viên chỉ cho biết lần thứ hai mang thai là trải nghiệm hạnh phúc khi được gia đình, bạn bè và mọi người xung quanh yêu thương, chăm sóc nhiều hơn.

Hồi tháng 4, cô tuyên bố lựa chọn làm mẹ đơn thân lần thứ hai, quyết định không kết hôn hay tổ chức đám cưới với bạn trai vì thấy việc đó không quan trọng. Mối quan hệ của cô với bố em bé trong bụng vẫn ổn. Tuy nhiên, cô không nói nhiều về anh vì muốn giữ sự yên bình cho bản thân cũng như gia đình.

“Tôi nghĩ việc kết hôn hay không không ảnh hưởng tới hạnh phúc của mình. Tôi thấy vui và thoải mái hơn khi có cuộc sống không bị ràng buộc bởi một tờ đăng ký kết hôn hay một lễ cưới”, Thu Quỳnh nói.

Từ khi mang bầu, Thu Quỳnh trở nên bận rộn hơn vì có nhiều hợp đồng quảng cáo. Ngoài lúc đi làm, cô dành phần lớn thời gian cho con trai lớn, đưa đón bé mỗi ngày, nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa và chơi cùng con mỗi tối. Vận động liên tục khi làm việc nhà khiến cô thấy không cần phải luyện tập quá nhiều vẫn giữ được sự năng động.

Thu Quỳnh sinh năm 1988, là một trong những diễn viên được đánh giá cao ở miền Bắc, đặc biệt ở mảng phim truyền hình. Cô ghi dấu ấn với các phim như Sống chung với mẹ chồngQuỳnh Búp Bê, Về nhà đi con, Hương vị tình thân... Cô cũng là một diễn viên kịch của Nhà hát Tuổi trẻ. Thu Quỳnh từng kết hôn với diễn viên Chí Nhân đầu năm 2014 nhưng ly hôn cuối năm 2015.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục