Sao
Thủy Tiên: Cát-xê ở bar chỉ ‘sang’ hơn show ‘chuồng gà’ một chút
Khi đã trở thành một doanh nhân, Thủy Tiên từ chối hoàn toàn các show diễn tại quán bar vì sợ ảnh hưởng tới hình ảnh.

Là nữ ca sĩ nổi tiếng đối với giới trẻ 9x, tuy nhiên hiện nay, cái tên Thủy Tiên lại không còn quá gần gũi với khán giả yêu âm nhạc. Lý giải cho điều này, Thủy Tiên cho biết quy luật tất yếu của cuộc sống chính là ‘tre già măng mọc’, người trẻ hơn luôn có nhiều cơ hội hơn để thể hiện, phát triển. Điều quan trọng là Thủy Tiên biết chấp nhận và rồi vạch ra cho bản thân một con đường mới, phù hợp hơn.

Chuyển hướng sang kinh doanh, Thủy Tiên chuyên tâm vào hỗ trợ chồng trong việc điều hành công ty nên không còn nhận nhiều show diễn như trước nữa. Thay vào đó, chị thường chọn lọc và tuyệt đối từ chối những show diễn tại bar. Đứng trên phương diện của một người vợ, nữ ca sĩ ‘Thư gửi anh’ cho biết, sân khấu tại bar không còn phù hợp với hình ảnh chị muốn hướng đến, đặc biệt là gây ảnh hưởng tới hình ảnh của Công Vinh.

Hoạt động nghệ thuật phải biết chấp nhận rằng việc nổi tiếng mãi là điều không thể.

Thực tế, show tại các quán bar không hề có cát-xê cao như đồn đoán, chỉ sang hơn những show ‘chuồng gà’ một chút, lại vất vả, giờ diễn thường bắt đầu lúc 23h – 24h. Khi đã làm vợ, làm mẹ, không còn ở cái tuổi nông nổi, Thủy Tiên biết cách lựa chọn những gì tốt nhất cho bản thân mình.

Thời gian trước, khi vẫn còn bị ‘tiền hành’, Thủy Tiên thường tất bật với các show diễn từ sáng đến đêm muộn. Tuy nhiên ông trời chẳng cho ai tất cả, khi có gia đình, có lẽ cũng phải đánh đổi một chút bằng sự nổi tiếng. Tuy nhiên Thủy Tiên cảm thấy hạnh phúc vì biết dung hoa giữa sự nghiệp và gia đình.

Thủy Tiên hiện tại chú tâm và kinh doanh hơn là việc đi show vì cho rằng ai cũng chỉ có thời.

Khi được hỏi về việc một số ca sĩ trẻ đi lên nhờ scandal, Thủy Tiên cho biết chị chưa bao giờ sử dụng phương pháp nổi tiếng ấy nên không muốn bình luận nhiều. Tuy nhiên dù ở vấn đề nào thì khi đã muốn trở thành người của công chúng cũng nên chấp nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Quỳnh Đăng – Tiền Phong


Bình luận

Tin cùng chuyên mục