Sao
Tiểu Vy, Lương Thùy Linh đại diện trao tặng trang thiết bị y tế cho các chiến sĩ bộ đội biên phòng
Hoa hậu Tiểu Vy cùng Hoa hậu Lương Thuỳ Linh với cương vị sứ giả đã đến thăm và trao tặng những món quà thiết thực cho các chiến sĩ bộ đội biên phòng trong những ngày bệnh dịch hoành hành.

Sau gần 1 tháng cách ly toàn xã hội, tình hình dịch bệnh trong nước đã có sự khởi sắc với số lượng ca nhiễm đã không còn tăng cao. Bên cạnh đội ngũ y bác sĩ ngày đêm túc trực thì các chiến sĩ, bộ đội cũng đều là những anh hùng thầm lặng đóng góp hết mình trong thời gian khó khăn vừa qua. Chính vì vậy, với sứ mệnh Hoa hậu của mình, Tiểu Vy và Lương Thuỳ Linh đã đại diện các sứ giả của chương trình “Vì Việt Nam khỏe mạnh” đến thăm các chiến sĩ tại doanh trại Bộ tư lệnh Bộ đội biên phòng phía Nam vừa qua.

Không chỉ đến gặp gỡ mà cả hai nàng hậu còn đại diện trao quà gồm khẩu trang và nhiều trang thiết bị y tế khác cho các chiến sĩ bộ đội. Hoa hậu Tiểu Vy với cương vị sứ giả đã thay mặt giới nghệ sĩ cũng như người dân gửi lời tri ân cũng như bày tỏ lòng biết ơn của cô đến với những người đã có bảo vệ tổ quốc khỏi mối nguy hại chung của thế giới.

Cô gửi lời chúc: “Vy hy vọng các anh chiến sĩ bộ đội sẽ có thật nhiều sức khoẻ, tinh thần lạc quan, kiên cường dũng cảm để có thể giúp cho đất nước sớm vượt qua khỏi dịch bệnh Covid-19.”

Cũng trong dịp hội ngộ lần này, cả hai nàng hậu trẻ không khỏi xót xa khi nghe chia sẻ về những khó khăn mà các chiến sĩ phải đối mặt nơi tiền tuyến. Các anh cho biết cuộc sống ở biên giới rất thiếu thốn nhất là trong mùa dịch này, không có giường không có chiếu và ngay cả khẩu trang là thứ thiết yếu nhất vẫn không đủ. Vì không chỉ để cho bản thân sử dụng mà các anh còn sẵn sàng chia sẻ cho những người dân. Cả hai nàng hậu vô cùng ngưỡng mộ các chiến sĩ bộ đội luôn bởi trách nhiệm với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, tin tưởng Việt Nam sẽ chiến thắng đại dịch.

Đồng hành trong hoạt động ý nghĩa lần này, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh cũng bày tỏ sự vui mừng và hãnh diện khi được đến thăm doanh trại Bộ tư lệnh Bộ đội biên phòng phía Nam.

Cô chia sẻ: “Trở thành một trong những sứ giả của chương trình, Linh được trao đến các anh những món quà vô cùng thiết thực nhất là trong mùa dịch này. Ví dụ như là khẩu trang, nước rửa tay và các vật dụng khác để các anh có thể bảo vệ chính bản thân mình khi đang làm nhiệm vụ cho đất nước. Linh biết rằng những món quà này không quá lớn lao nhưng Linh mong rằng số quà này sẽ giúp các anh ngày càng vững chắc hơn về cả mặt tinh thần lẫn sức khỏe. Để một ngày nào đấy chúng ta có thể gặp được nhau không cần đeo khẩu trang mà vẫn tay bắt mặt mừng.”

Mặc dù không còn xuất hiện trong váy áo lộng lẫy tại các sự kiện như trước đây nhưng với trang phục đơn giản, Lương Thuỳ Linh và Tiểu Vy vẫn vô cùng rạng rỡ nổi bật. Có thể nói cả hai nàng hậu đều là những người đẹp có nhiều hoạt động giúp ích cho cộng đồng trong thời gian qua. Mới đây Lương Thuỳ Linh đã có dịp trực tiếp đến thăm và tặng quà cho các chiến sĩ bộ đội tại biên giới Việt – Trung. Còn Tiểu Vy đã cùng mẹ trao tặng lương thực cho 100 người dân có hoàn cảnh khó khăn tại quê nhà Hội An.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục