Sao
Tiểu Vy ơi! Đừng sợ, “hội chị em” Hoa hậu Việt Nam chưa bao giờ “trắng tay” tại Miss World cả
Đêm chung kết Hoa hậu Thế giới sẽ diễn ra vào ngày mai. Người hâm mộ đang mong đợi một thành tích vẻ vang mà Tiểu Vy có thể đạt được.

Chỉ còn 1 ngày nữa, đêm chung kết Miss World sẽ chính thức diễn ra. Theo đánh giá của giới chuyên gia lẫn công chúng, hoa hậu Trần Tiểu Vy hiện đang là một trong những ứng cử viên sáng giá, hứa hẹn sẽ lọt vào Top cao của cuộc thi.

Trong suốt lịch sử nhiều năm của Miss World, Việt Nam đã cử đến “đấu trường” nhan sắc đình đám này vô vàn những gương mặt nổi bật. Tuy nhiên, ngoái đầu nhìn lại, những người đẹp “tốt nghiệp” từ ngôi nhà Hoa hậu Việt Nam vẫn đang là những đại diện đạt được thành tích vang dội nhất.

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2002, Hoa hậu Mai Phương là gương mặt đầu tiên của cuộc thi đại diện Việt Nam tham gia Miss World. Không có quá nhiều thời gian để chuẩn bị, tuy nhiên cô gái 17 tuổi năm đó mang đến một nguồn năng lượng tươi mới, trẻ trung và thân thiện. Mai Phương lọt Top 20 của cuộc thi một cách ngoạn mục.

Tiếp theo phải kể đến Nguyễn Thị Huyền. Cô được mệnh danh là một trong những Hoa hậu có thành tích cao nhất tại đấu trường quốc tế. Đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2004, cô cũng lên đường đến Miss World không lâu sau đó. Bằng nhan sắc nổi bật cùng gương mặt tròn đầy chuẩn nét Á Đông, người đẹp đã lọt vào Top 15 của cuộc thi (đồng hạng 10 với đại diện của nước chủ nhà).

Tiếp nối chuỗi thắng lợi của đàn chị đi trước, Mai Phương Thúy cũng mang đến Hoa hậu Thế giới sự thân thiện, tươi trẻ của người con gái Việt. Với chiều cao “khủng” cộng với khả năng giao tiếp tiếng Anh lưu loát, nàng Hậu sinh năm 1988 lọt Top 17 của cuộc thi.

Một gương mặt khác cũng từng khoáy đảo “đấu trường” nhan sắc Miss World chính là Top 5 – “Người đẹp biển” Hoa hậu Việt Nam 2010 Nguyễn Thị Loan. Cô thử sức ở Miss World 2014 và bất ngờ lọt vào Top 25 của cuộc thi. Người đẹp luôn đạt điểm khá ở các phần thi phụ như Hoa hậu Thể thao, Tài năng…

Và mới đây nhất, cô gái của Hoa hậu Việt Nam làm rạng danh nhan sắc nước nhà chính là Đỗ Mỹ Linh. Người đẹp lọt top 40 của Hoa hậu Thế giới. Bên cạnh đó, dự án “Cõng điện lên bản” của cô gái gốc Hà Thành đã giúp cô dành được giải thưởng danh giá “Hoa hậu nhân ái” của cuộc thi năm đó.

Sau đăng quang, Tiểu Vy luôn được đánh giá là một trong những gương mặt xuất sắc nhất từ trước đến giờ mà Hoa hậu Việt Nam tìm kiếm được. Cho nên, với bề dày thành tích của các cô gái trưởng thành từ Hoa hậu Việt Nam, Tiểu Vy có quyền hy vọng vào một thành tích rạng rỡ hơn những người chị của mình đã làm được tại đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh này.

Cẩm Lan


Bình luận

Tin cùng chuyên mục