Sao
Tin đồn hẹn hò của V và Jennie gây bão mạng xã hội
Ca sĩ V của nhóm nhạc nam BTS và ca sĩ Jennie của nhóm nữ Blackpink vướng tin đồn hẹn hò và tin này nhanh chóng gây bão mạng.

Vụ việc bắt đầu vào tối 17-5, một video clip quay một cặp đôi nắm tay nhau đi dạo ở Pháp được đăng tải trên trang mạng xã hội Twitter. Người đăng video clip cho biết cặp đôi này là V và Jennie. Họ không đi dạo một mình mà theo sau còn có người quản lý của cả hai.

Ban đầu, nhiều người hâm mộ không tin vào video clip. Họ cho rằng đấy là một cặp đôi nào khác có ngoại hình giống với những ngôi sao mình yêu thích. Tuy nhiên, những hình ảnh cận cảnh được tung ra, nhất là hình ảnh hai người quản lý quen thuộc của hai ca sĩ được làm rõ, khiến nhiều cư dân mạng tin đây là sự thật.

Tin đồn hẹn hò của V và Jennie gây bão mạng xã hội - Ảnh 2.
Hai người được cho là Jenni và V sánh bước dưới đường

Tin đồn hẹn hò của V và Jennie gây bão mạng xã hội - Ảnh 3.
Jennie trong hình ảnh cận hơn

Tin đồn hẹn hò của V và Jennie gây bão mạng xã hội - Ảnh 4.
Cảnh trực diện V

Phía YG Entertaiment (công ty quản lý của nhóm Blackpink) và Tập đoàn HYBE (quản lý nhóm BTS) lên tiếng mập mờ, cho rằng khó xác nhận đúng hay sai, vì đây là đời tư của nghệ sĩ.

Ngay sau đó, một video clip khác quay cảnh V ký tặng cho người hâm mộ trong trang phục y hệt trang phục trong video clip bị tung ra. Ngày 20-5, bức ảnh cận cảnh được cộng đồng mạng xác định là ca sĩ V nhóm BTS trong video clip ký tặng người hâm mộ được đăng tải. Trước những hình ảnh này, nhiều người gửi lời chúc phúc cho V và Jennie dù chưa có sự xác nhận chính thức tin đồn hẹn hò từ phía hai ca sĩ lẫn công ty quản lý.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục