Sao
Tình như vợ chồng Kỳ Hân – Mạc Hồng Quân: ‘Có thể cả thế giới xem anh là đồ vứt đi, nhưng tôi thì trân trọng anh’

“Hy sinh sự nghiệp vì người đàn ông cả thế giới ghét bỏ, họ hỏi tôi có đáng? Sao lại không, duyên phận đến ai cãi được”. Dòng tâm sự của Kỳ Hân về ông xã đang gây sốt mạng xã hội.

Mới đây, người mẫu Kỳ Hân gây sốt mạng xã hội khi đã có những chia sẻ thật lòng về chuyện tình của mình và Mạc Hồng Quân. Cô cũng không quên dành cho người đàn ông của mình những lời ngọt ngào có cánh: “Xa là nhớ… đêm nằm mơ. Hy sinh sự nghiệp vì người đàn ông mà cả thế giới ghét bỏ, họ hỏi tôi có đáng không? Sao lại không? Duyên phận đến ai cãi được!

Có thể cả thế giới xem thường anh, nhưng tôi thì lại thương anh. Có thể cả thế giới xem anh là đồ vứt đi, nhưng tôi thì trân trọng anh. Cả thế giới coi thường anh, nhưng tôi cần anh. Người đàn ông cả thế giới quan tâm xỉa xói là anh, còn tôi cô gái thị phi vì bảo vệ người đàn ông của đời mình.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, bầu trời, trẻ em, ngoài trời, thiên nhiên và cận cảnh

Bên dưới bài đăng, Á hậu Huyền My cũng bình luận: “Eo ơi chết mà gato với anh chị”.

Kỳ Hân đến với Mạc Hồng Quân khi anh đang vướng bê bối tình ái với Ly Kute. Việc chàng tiền vệ Than Quảng Ninh dứt tình ra đi khi Ly Kute đang mang bầu đã khiến anh bị chỉ trích dữ dội. Dư âm của sự việc khiến Kỳ Hân phải chịu rất nhiều điều tiếng.

Sau khi kết hôn và sinh con cho Mạc Hồng Quân, Kỳ Hân ra Hà Nội sống. Cô cũng không tham gia các hoạt động showbiz mà tập trung vào công việc kinh doanh. Không ít người giễu cợt cô mang tiếng lấy chồng giàu nhưng lại chẳng được nhờ. Thậm chí, có người còn vào hẳn Facebook của cô để mỉa mai rằng “cao to đẹp trai như thế mà để bà xã buôn bán cực khổ quá”.

Cuộc sống hiện tại của Kỳ Hân sau 3 năm kết hôn với Mạc Hồng Quân trong ồn ào - Ảnh 9.

Luôn phải đứng trước những lời công kích từ anti-fan nhưng Kỳ Hân chọn cách bỏ ngoài tai để bảo vệ tổ ấm của mình cùng người đàn ông cô đã chọn. Điều quan trọng nhất là cô được ở bên cạnh người mà mình yêu, làm công việc mà mình thích. Trên trang cá nhân, Kỳ Hân thường xuyên đăng tải những hình ảnh đầy hạnh phúc bên chồng ở đời thường như khi đi chợ, đi du lịch… kèm dòng tâm sự vui vẻ.

L.A


Tin cùng chuyên mục