Sao
Trấn Thành thiên vị hội Cờ Cá Ngựa ra mặt trên sóng Anh Trai Say Hi?
Mối quan hệ giữa Trấn Thành với Quang Trung và Ali Hoàng Dương trong Anh Trai Say Hi được khán giả chú ý hơn cả.

Sau bao ngày chờ đợi, tập 1 của chương trình Anh Trai Say Hi đã chính thức lên sóng vào tối 15/6. Trong tập này, các “anh trai” lần lượt lộ diện, sau đó chọn nhóm và thành lập nên 2 Liên Quân để đối đầu nhau, qua đó tích điểm cá nhân về cho mình. Vì là tập đầu tiên nên chương trình tập trung vào phần giới thiệu của các “anh trai”, đây cũng là phần chiếm sóng thời gian nhiều nhất tập 1.

Bên cạnh những gương mặt nổi trội như Isaac, Anh Tú Atus, Negav, HIEUTHUHAI… thì khán giả còn dành sự chú ý đến màn xuất hiện của Quang Trung và Ali Hoàng Dương, đồng thời có những bàn tán xung quanh mối quan hệ giữa 2 thành viên hội Cờ Cá Ngựa với MC Trấn Thành.

Trong tập này, thời lượng xuất hiện của Quang Trung và Ali Hoàng Dương cũng không chênh lệch nhiều so với các “anh trai” khác. Khi xuất hiện, Quang Trung và Ali Hoàng Dương cũng giới thiệu về những từ khóa trong chặng đường làm nghề, có những chia sẻ về lý do vì sao tham gia chương trình. Là người “giữ lửa” và kết nối các “anh trai”, MC Trấn Thành thường xuyên tạo không khí sôi nổi trong xuyên suốt quá trình ghi hình.

Chuyện Trấn Thành tung hứng, giúp các thành viên hội Cờ Cá Ngựa nổi bật hơn nhận về nhiều ý kiến bàn luận. Tuy nhiên số đông khán giả cho rằng vì đã quen biết từ trước, thậm chí là khá thân thiết khi chơi chung một hội nên sự tương tác của Trấn Thành với Quang Trung và Ali Hoàng Dương được nhiều khán giả nhận xét là thoải mái, lầy lội và tự nhiên hơn.

Thái độ Trấn Thành với các thành viên hội Cờ Cá Ngựa ở Anh Trai Say Hi, có thiên vị vì mối quan hệ riêng? - Ảnh 4.

Khán giả đánh giá cao khả năng kết nối của Trấn Thành trong tập 1 Anh Trai Say Hi

Đa số cho rằng nam MC đình đám không thiên vị mối quan hệ riêng, thay vào đó là màn tương tác của Trấn Thành với Ali Hoàng Dương và Quang Trung tự nhiên, hài hước hơn mà thôi

Quay trở lại diễn biến tại Live Stage 1, 30 Anh Trai được chia đều vào 2 Liên Quân. Liên Quân 1 do Isaac làm nhóm trưởng gồm: HIEUTHUHAI, Đức Phúc, Công Dương, NEGAV, Gin Tuấn Kiệt, Quang Hùng MasterD, Vũ Thịnh, Quân A.P, Lou Hoàng, Ali Hoàng Dương, WEAN, Hải Đăng Doo, Nicky, Pháp Kiều. Và Liên Quân 2 do Anh Tú Atus làm nhóm trưởng gồm: Erik, Phạm Anh Duy, Dương Domic, JSOL, Quang Trung, Anh Tú, Phạm Đình Thái Ngân, Gemini Hùng Huỳnh, HURRYKNG, Rhyder, Song Luân, Captain, Tage, Đỗ Phú Quí.

Liên Quân 1 bốc thăm trình diễn trước. Dựa trên bài hát chủ đề được sáng tác bởi Giám đốc âm nhạc JustaTee, các Anh Trai HIEUTHUHAI, NEGAV, Hải Đăng Do, Quang Hùng MasterD, Pháp Kiều, WEAN đã cùng sáng tác nên bài I.C.O.N, với producer Darrys, biên đạo Lan Nhi. 15 Anh Trai sáng bừng sân khấu với tạo hình lịch lãm trong những bộ suit trắng, kết hợp giữa rap, hát và vũ đạo chuyên nghiệp tạo nên một tiết mục trình diễn “đỉnh” như MV. Khuấy động cả trường quay “quẩy nhiệt” như concert, tiết mục I.C.O.N của Liên Quân 1 nhận về 267 điểm từ khán giả.

Liên Quân 2 với bài Bảnh, 15 “anh trai” xuất hiện với phong cách thời trang và thần thái như dân chơi “bảnh” hết nấc. Rhyder, Captain, Dương Domic, HURRYKNG, Tage là những nhân tố đồng sáng tác đã làm mới bài theme song, cùng với producer BEEBB. Giai điệu trendy và vũ đạo bắt mắt được dàn dựng bởi biên đạo Lít, Liên Quân 2 đã khiến cả khán phòng “quẩy” theo từng giai điệu và lời hát. Chỉ vài phút trước Liên Quân 2 còn lĩnh trọn cú “siêu khịa” từ HIEUTHUHAI, WEAN… trong màn rap battle ngẫu hứng trước khi trình diễn. Bị chê phong cách thời trang quê mùa, lông lá nhưng cuối cùng Liên Quân 2 đã chứng minh đội họ đã Bảnh trong âm nhạc như thế nào!

Kết thúc phần trình diễn, Liên Quân 2 nhận về 281 điểm từ khán giả, hạ knock out Liên Quân 1. Với chiến thắng này, mỗi thành viên của Liên Quân 2 được cộng 15 điểm cá nhân. Diễn biến tập 1 cũng khép lại sau màn đối đầu của 2 Liên quân. Với điểm số giành được, các thành viên được cộng điểm có lợi thế trước khi bước vào lượt 2 – Đấu nhóm được phát sóng vào tuần sau.

Thái độ Trấn Thành với các thành viên hội Cờ Cá Ngựa ở Anh Trai Say Hi, có thiên vị vì mối quan hệ riêng? - Ảnh 6.

Quang Trung và các thành viên thuộc Liên Quân 2 giành chiến thắng ở phần Đấu Liên Quân, qua đó tích lũy được 15 điểm trước khi bước vào phần Đấu nhóm

Nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/tran-thanh-thien-vi-hoi-co-ca-ngua-ra-mat-tren-song-anh-trai-say-hi-a435125.html


Bình luận

Tin cùng chuyên mục