Sao
Triệu Lệ Dĩnh và cuộc đời gắn với những chuyện tình màn ảnh không hồi kết
Không được may mắn như nàng Sam Sam trên màn ảnh, Triệu Lệ Dĩnh bên ngoài đời thực lại có đường tình duyên lận đận với nhiều ồn ào xoay quanh và đa phần đều xuất phát từ các lần hợp tác cùng bạn diễn trong phim.

Chuyện tình Tình Nhi – Tiêu Kiếm của Hoàn châu cách cách “sớm nở chóng tàn”

Triệu Lệ Dĩnh và Cao Tử Kỳ quen biết nhau khi cùng tham gia bộ phim Tân Hoàn Châu cách cách năm 2010 và là một cặp trong phim. Sau đó, hai người chính thức hẹn hò.

Tuy nhiên, trong khoảng thời gian quay Lục Trinh truyền kỳ, Triệu Lệ Dĩnh đảm nhận vai Lục Trinh và được Trần Hiểu – Cao Trạm theo đuổi. Sau một thời gian, Triệu Lệ Dĩnh quyết định chia tay với bạn trai mà đến bên tình mới. Để cứu vãn mối quan hệ, Cao Tử Kỳ từng đến tận phim trường chăm sóc và cổ vũ cho cô nhưng cuối cùng cuộc tình của hai người vẫn đi đến hồi kết.

Bỏ Tiêu Kiếm để đến với tình mới màn ảnh Trần Hiểu

Mặc dù “hẹn hò trong bóng tối” nhưng Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu nhiều lần bị phóng viên bắt gặp dành nhiều cử chỉ ngọt ngào cho nhau trên phim trường. Không những thế, cả hai cùng thường xuyên dành nhiều lời khen “có cánh” cho đối phương. Trong một chương trình truyền hình thực tế của Trung Quốc, cặp đôi còn nắm chặt tay nhau tới dự sự kiện với gương mặt vô cùng hạnh phúc.

 

Đầu năm 2014, Trần Hiểu chia tay cô để hẹn hò với “Tiểu long nữ” Trần Nghiên Hy. Theo Sina, nguyên nhân khiến tình yêu của cặp đôi tan vỡ là do Trần Hiểu cảm thấy nữ diễn viên hay ghen tuông vô cớ, hai người khó lòng hòa hợp với nhau. Nhiều bình luận ác ý trên mạng xã hội cho rằng bị Trần Hiểu “đá” là cái giá mà Triệu Lệ Dĩnh phải trả cho việc chia tay với Cao Tử Kỳ.

Dính nghi án làm người thứ 3

Triệu Lệ Dĩnh và Trần Vỹ Đình quen biết khi hợp tác trong Thục Sơn kỳ hiệp năm 2015. Sau bộ phim, cả hai dính phải nghi án hẹn hò, thậm chí mỹ nhân còn bị nghi ngờ là người thứ ba khiến mối tình của nam diễn viên và Thái Trác Nghiên tan vỡ. Mặc dù sau này bạn gái cũ Vỹ Đình đã lên tiếng khẳng định nguyên nhân chia tay của hai người không liên quan đến Triệu Lệ Dĩnh nhưng người đẹp vẫn nhận nhiều lời chỉ trích từ khán giả.

Năm 2016, Triệu Lệ Dĩnh lại một lần nữa trở thành “người tình trên màn ảnh” của một tài tử khác khi tham gia bộ phim Lão cửu môn.  Trên sóng truyền hình, Trần Vỹ Đình đã công khai thừa nhận, cảnh quay ưng ý nhất của mình chính là cảnh “khóa môi” cùng Triệu Lệ Dĩnh trong Thục Sơn kỳ hiệp. Sau khi bộ phim Lão cửu môn kết thúc, hai người ít xuất hiện với nhau. Theo nhiều trang tin của Trung Quốc, mối tình của cặp đôi đã kết thúc sau khi quay xong phim vào năm 2016.

Chuyện tình màn ảnh vẫn đeo bám Triệu Lệ Dĩnh

Năm 2017, Triệu Lệ Dĩnh có câu chuyện tình yêu mới với Phùng Thiệu Phong khi cùng hợp tác trong hai tác phẩm Tây du ký: Nữ nhi quốc và Minh Lan truyện. Tháng 7/2017 các trang tin giải trí lớn của Trung Quốc như SinaSohu đồng đoạt đăng tải hình ảnh cả hai mặc áo đôi và qua đêm tại khách sạn trong ngày sinh nhật của Lệ Dĩnh.

Nguồn Tổng hợp từ Internet


Bình luận

Tin cùng chuyên mục