Sao
Trở lại Thái Lan, Hương Giang Idol khoe chân dài và vai trần quyến rũ
Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 khoe đường cong quyến rũ cùng đôi chân dài miên man trong bộ váy ánh kim bó sát khi trở lại với các hoạt động tại Thái Lan.

Hương Giang Idol khoe chân dài và vai trần quyến rũ với váy ánh kim bó sát.

Sau khi trở về Việt Nam chóng vánh trong hai ngày cuối tuần, Hoa hậu Hương Giang đã trở lại Thái Lan để tiếp tục thực hiện các nghĩa vụ của Tân Hoa hậu chuyển giới quốc tế.
So với những ngày đầu mới đăng quang, Hương Giang có vẻ đã bớt bận rộn và áp lực hơn, lịch trình của cô cũng nhẹ nhàng hơn. Trở về Thái Lan, người đẹp chủ yếu chụp ảnh quảng cáo cho các nhà tài trợ.
Ngày hôm qua, Hương Giang Idol khoe trên trang cá nhân những hình ảnh mới của mình khi trên đường đến với một buổi chụp hình quảng cáo. Cô diện bộ váy ánh kim lệch vai bó sát, khoe đường cong quyến rũ.

Những hình ảnh mới của Hương Giang trên trang cá nhân ngay lập tức thu hút sự chú ý và khen ngợi của các fans hâm mộ quốc tế. Các fans cũng cho rằng nhan sắc của Hương Giang ngày càng rạng rỡ hơn sau khi đăng quang.
Trước đó, Hương Giang Idol đã có chuyến trở về Việt Nam ngắn ngày trong dịp cuối tuần để thăm hỏi bạn bè và gặp gỡ giới truyền thông.
Mặc dù chỉ ở Việt Nam 2 ngày nhưng Hương Giang nhận được lời mời phỏng vấn của rất nhiều trang báo mạng và các kênh truyền hình, cho thấy sức hút của cô sau khi đăng quang Hoa hậu chuyển giới quốc tế.
Theo TPO

Bình luận

Tin cùng chuyên mục