Sao
Trước chia tay, ‘tình già tỷ phú’ tặng Hoàng Việt các quà giá trị gì?
Vũ Hoàng Việt thừa nhận anh học được rất nhiều điều ở khía cạnh cuộc sống đến vấn đề kinh doanh từ người tình tỷ phú. Nhờ mối quan hệ này anh cũng có cơ hội để khởi nghiệp, rủng rỉnh tiền gửi về cho gia đình ở quê hơn.

Mới đây, Vũ Hoàng Việt chính thức lên tiếng thừa nhận đã chia tay người tình tỷ phú Yvonne Thúy Hoàng sau 5 năm gắn bó.

Vũ Hoàng Việt dành nhiều lời tốt đẹp để nói về tình cũ. Nam người mẫu khẳng định anh học được rất nhiều điều ở khía cạnh cuộc sống đến vấn đề kinh doanh từ người tình tỷ phú. Nhờ mối quan hệ này anh cũng có cơ hội để khởi nghiệp, rủng rỉnh tiền gửi về cho gia đình ở quê hơn. 

Luôn phủ nhận tin đồn yêu vì tiền hay đánh bóng tên tuổi nhưng trong 5 năm mặn nồng, người tình tỷ phú dành cho Vũ Hoàng Việt nhiều món quà giá trị.

Ngày 8/3/2013, Vũ Hoàng Việt từng hạnh phúc đến vỡ òa khi được người yêu tặng chiếc nhẫn giá trị. Anh đã hôn người yêu ngay tại trung tâm mua sắm, đồng thời dành cho người tình những lời có cánh trên trang cá nhân: “Yvonne đã cho tôi nụ cười rực rỡ như tôi đã mang đến nụ cười đó cho cô ấy lúc trao hoa buổi sáng 8/3. Yvonne vẫn thường làm ngạc nhiên tôi như vậy. Nhưng tôi không yêu Yvonne vì những món quà này mà tôi yêu cô ấy vì cô ấy là Yvonne Thúy Hoàng. Ai đã biết Yvonne thì sẽ hiểu tôi nói gì!”. 

Cũng trong năm 2013, Vũ Hoàng Việt tiếp tục được nhận món quà sinh nhật là chiếc dây chuyền vàng trị giá hàng trăm triệu đồng từ người tình tỷ phú. 

Trong thời gian yêu người tình tỷ phú Yvonne Thúy Hoàng, Vũ Hoàng Việt được trải nghiệm cuộc sống của giới thượng lưu và thường xuyên được đi vòng quanh thế giới 

Yvonne Thúy Hoàng từng mua xe tặng cho bố mẹ nam người mẫu sinh năm 1988. 

Thậm chí, cô không tiếc tiền mua nhà trị giá nhiều tỉ đồng cho Vũ Hoàng Việt.

Được biết, Yvonne Thúy Hoàng là một triệu phú ngành công nghiệp thời trang. Bà cũng từng là thành viên trong Top 500 triệu phú Mỹ.

Theo Tiền Phong Online


Bình luận

Tin cùng chuyên mục