Sao
Trước thềm chung kết Miss Asia Pacific International, Thúy Vi khoe tình bạn đẹp như mơ với các đối thủ
Đang tham gia tranh tài gay cấn tại đấu trường nhan sắc thế nhưng Thúy Vi luôn tranh thủ giới thiệu văn hóa Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Mặc dù đang bước vào giai đoạn nước rút của cuộc thi Miss Asia Pacific International thế nhưng Thúy Vi cùng các thí sinh tham gia cuộc thi đang rất vui vẻ tận hưởng mà không có một sự cạnh tranh nào. Trong hành trình 20 ngày tham gia cuộc thi không chỉ tập trung tranh tài, Thúy Vi còn thể hiện sự năng động và thân thiện trong quá trình giao lưu với các đại diện của các quốc gia khác.

Thúy Vi tặng nón lá cho các thí sinh đến từ các quốc gia khác để giới thiệu văn hóa Việt Nam.

Người đẹp gốc Cần Thơ chủ động  kết bạn và tặng quà cho các thí sinh như tặng nón lá, tặng bánh trung thu và giới thiệu cho bạn bè quốc tế biết đến văn hóa Việt Nam. Những hình ảnh vui vẻ, thân thiện của các người đẹp là một điều rất khó có được tại các cuộc thi nhan sắc. Có thể nói, Thúy Vi là một trong những đại diện hiếm hoi của Việt Nam đã tạo được sự gắn kết với bạn bè quốc tế như vậy. Gần đây, trong phần thi trang phục truyền thống, người đẹp gốc Cần Thơ cũng xuất sắc đạt được danh hiệu Á quân 1.

Đại diện của Việt Nam rất được các thí sinh đến từ các quốc gia khác yêu quý.

Đêm chung kết Miss Asia Pacific International sẽ diễn ra vào 19h ngày 4/10 theo giờ Việt Nam. Với những dấu ấn tạo được trong quá trình tranh tài, hi vọng Thúy Vi sẽ mang về những thành tích cao tại Miss Asia Pacific International cho nước nhà.

Hàm Hương


Bình luận

Tin cùng chuyên mục