Sao
Trường Giang đổ bệnh phải truyền nước biển giữa tin đồn chia tay
Tối 12/4, Trường Giang xuất hiện tại một sự kiện với dáng vẻ mệt mỏi và cho biết, anh vừa phải truyền nước biển, khiến người hâm mộ tỏ ra lo lắng cho sức khỏe nam danh hài sau những ồn ào anh vướng phải thời gian qua.

Dù vẫn giữ phong thái hài hước, tếu táo như mọi khi nhưng dễ nhận thấy Trường Giang có gầy hơn và khá mệt mỏi. Trên tay anh có một vết băng nhỏ, bạn trai Nhã Phương cho hay: “Tôi mới bị bệnh, phải truyền nước biển”.

Trước thắc mắc về nghi án chia tay bạn gái, nam danh hài khẳng định: “Ở đâu ra câu chuyện drama như vậy. Tôi cắt tóc là để chuẩn bị cho phim mới. Mà cũng chỉ là cắt ngắn chứ đâu phải cạo trọc”.

Trường Giang và Nhã Phương vướng nghi án rạn nứt tình cảm sau lùm xùm của Nam Em. 

Tuy nhiên, khi được hỏi về chuyện tình với Nhã Phương, Trường Giang nhanh chóng từ chối như mọi lần.
Trở thành tâm điểm của dư luận sau khi Top 8 Miss Earth, Nam Em thừa nhận từng có quan hệ tình cảm với danh hài xứ Quảng, khiến cho nhiều người hoài nghi về việc Trường Giang và Nhã Phương đã đường ai nấy đi mặc dù cả hai đều im lặng, từ chối mọi câu hỏi liên quan đến tình cảm.
Đồng thời sau ồn ào với Nam Em, Trường Giang cũng hiếm xuất hiện trước đám đông.  Thậm chí, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng còn tiết lộ scandal trên đã khiến Trường Giang trở nên trầm lặng hơn.
Theo Tiền Phong Online

Bình luận

Tin cùng chuyên mục