Sao
Tuấn Hưng ‘giao đấu’ với võ sư Flores khi ông vừa trở lại Hà Nội?
Hình ảnh võ sư Flores trong tư thế giao đấu được ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ trên trang cá nhân thu hút sự quan tâm của dư luận.

Võ sư Flores bất ngờ trở lại Việt Nam. 

Mới đây, nam ca sĩ Tuấn Hưng đăng tải một số hình ảnh gặp gỡ và dùng bữa cùng với võ sư Flores gây xôn xao dư luận. Theo đó, có một số khoảnh khắc ghi lại Tuấn Hưng và võ sư Flores trong tư thế giao đấu. Tuy nhiên, giọng ca “Tìm lại bầu trời” hài hước nói về hình ảnh này: “Mới vào thế đã thấy: thôi ta không nên đánh nhau. Mà hãy đi nhậu cùng nhau. Nhé”.

Nam ca sĩ Tuấn Hưng đã có buổi gặp gỡ thân mật với võ sư Flores. 

Được biết, võ sư Flores trở lại Hà Nội vào chiều 23/2. Tại đây, ông đã gặp gỡ Tuấn Hưng và một số người yêu mến võ thuật. Nam ca sĩ còn tiết lộ thêm, anh và võ sư Flores đã song ca ca khúc “I Swear”.

Võ sư Vịnh Xuân Pierre Francois Flores (41 tuổi, quốc tịch Canada, phái Nam Anh), đã từng thách đấu với Từ Hiểu Đông của Trung Quốc. Năm 2017, võ sư Flores từng đến Việt Nam và giao lưu võ thuật với võ sư Đoàn Bảo Châu và võ sư Hoài Linh.

Trước khi trở về Canada từng xuất hiện thông tin võ sư Flores thách đấu võ sư Tuấn Hạc vào đầu năm 2018. Tuy nhiên, thời điểm đó, võ sư Tuấn Hạc khẳng định chưa nhận được lời thách đấu chính thức nào từ Flores, mà chỉ nghe nói.

Theo Tiền Phong Online


Bình luận

Tin cùng chuyên mục