Sao
‘Uống nước nhớ nguồn’: Lương Mỹ Kỳ lên tiếng bảo vệ Hoàng Thùy giữa ‘bão drama’
Lên tiếng bảo vệ Hoàng Thụy trước cơn sóng “túi Chà Neo”, Lương Mỹ Kỳ ghi điểm với fan của siêu mẫu.

Tưởng như mọi chuyện đã trôi vào dĩ vãng, gần đây Hoàng Thùy chủ động khơi lại vụ lùm xùm “túi Chà Neo” năm 2016. Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam khẳng định lên tiếng về vấn đề này không nhằm mục đích tạo drama để nổi tiếng. Nàng hậu chỉ muốn người hâm mộ có góc nhìn khác về câu chuyện năm xưa.

Siêu mẫu, Á hậu Hoàng Thùy. Ảnh: Internet.

Chưa rõ ai đúng ai sai. Cư dân mạng đang chia ra nhiều phía để bảo vệ thần tượng của mình. Mới đây, người đẹp chuyển giới Lương Mỹ Kỳ đã có động thái lên tiếng bảo vệ người thầy của mình. Cụ thể, trên trang cá nhân Mỹ Kỳ đăng tải hình ảnh cùng Siêu mẫu Hoàng Thùy kèm dòng trạng thái: “Ai nói gì không quan trọng. Quan trọng em luôn luôn hiểu và ủng hộ người cô người thầy có tâm có tầm trong lòng em. Em cảm ơn và xin lỗi vì đôi khi em hơi bộc trực làm cô buồn”. 

Hình ảnh được Lương Mỹ Kỳ đăng tải trên trang cá nhân. Ảnh: facebook Lương Mỹ Kỳ

Dưới phần bình luận, Lương Mỹ Kỹ cũng cho mọi người xem đoạn tin nhắn giữa cô và Hoàng Thùy. Cả hai cùng có những lời động viên nhau. Cộng động mạng có thể thấy được tình cảm thầy trò của hai người vẫn mặn nồng sau nhiều năm.

Đoạn tin nhắn được Lương Mỹ Kỳ bình luận dưới bài đăng. Ảnh: facebook Lương Mỹ Kỳ

Bài đăng của Lương Mỹ Kỳ nhận được nhiều bình luận đồng tình, ủng hộ của cộng đồng mạng. Phần lớn khán giả đồng tình với người đẹp chuyển giới khi cô dám lên tiếng bảo vệ thầy của mình giữa “bão drama”. Ngoài ra, cư dân mạng cũng không quên bày tỏ sự ngưỡng mộ với tình cảm thầy trò của cả hai.

Chỉ vài tiếng sau đó, người đẹp chuyển giới Lương Mỹ Kỳ tiếp tục đăng hình ảnh với dòng trạng thái: “Hai chị mình nói thẳng ra ngày xưa: Ốm trơ xương. Khổ bị khinh khi. Miệt thị ngoại hình. Miệt thị cả gia đình. Tự một mình lên Sài Gòn lập nghiệp mang theo ước mơ đổi đời. Đơn giản “CHỊ THÍCH LÀ CHỊ YÊU THẦY CHỊ””. Trước động thái liên tục lên tiếng như vậy, người hâm mộ cho rằng Lương Mỹ Kỳ đang nhờ truyền thông để có thể bảo về Hoàng Thụy trước vụ lùm xùm “túi Chà Neo”.

Hình ảnh được Lương Mỹ Kỳ đăng tải trên trang cá nhân. Ảnh: facebook Lương Mỹ Kỳ


Bình luận

Tin cùng chuyên mục