Sao
Văn Anh nhắn nhủ vợ bầu: chân to, da rạn, mũi phình… không hề xấu xí
Những dòng tâm sự của diễn viên Văn Anh gửi tới bà xã Tú Vi khiến nhiều người nghẹn ngào, xúc động.

Cách đây ít giờ, nam diễn viên Văn Anh đã có những dòng chia sẻ xúc động dành cho bà xã Tú Vi. Theo đó, Văn Anh thể hiện sự thấu hiểu và yêu thương những thay đổi trên cơ thể khi vợ mang bầu.

Vợ chồng Tú Vi- Văn Anh đón con đầu lòng trong năm Mậu Tuất. 

Văn Anh cho rằng việc chân to, da rạn, hay mũi phình…. đều rất đẹp và không hề “xấu xí”.

“Không biết tâm lý các ông chồng khác lúc vợ mình mang thai thế nào nhưng với cá nhân mình thì, không lúc nào thấy vợ mình” xấu xí” do thay đổi cơ thể khi mang thai cả. Thời gian này, mẹ bầu hay lo lắng nào là da rạn, chân to, mặt phù, xuống sắc…. nhiều thứ khiến tâm lý mẹ bầu bất ổn lắm.

Nhưng, mình cứ luôn nói với vợ là, thời gian mang bầu là khoảng thời gian mình thích ngắm vợ nhất, thích luôn cả những thay đổi của cơ thể vợ, thậm chí còn thấy việc chân to, da rạn, hay mũi phình…. tất cả đều rất đẹp cho điều thiêng liêng mà gia đình sắp chào đón, thật sự là như vậy. Và mình gọi đó là nét đẹp bà bầu.

Đây cũng là thời gian để cho các ông chồng có thể lăn xả hơn nữa, “mệt mỏi” hơn nữa, yêu thương vợ hơn nữa… để có thể biết được mình yêu vợ đến chừng nào hơn nữa. Và…. vợ mình cũng sẽ thấy rằng, việc mang bầu thật dễ chịu hơn nhiều so với những khó khăn đã, đang và sẽ trải qua. Hãy biến yêu thương thành hành động nhé. Đôi dòng của ông chồng bỉm sữa”.

Những chia sẻ của Văn Anh lập tức nhận được phản ứng tích cực của cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ và chúc mừng Tú Vi đã lấy được người chồng tâm lý và hết mực yêu thương vợ. Được biết, vợ chồng Tú Vi- Văn Anh sẽ đón con đầu lòng vào khoảng giữa năm 2018.

Theo Tiền Phong Online


Bình luận

Tin cùng chuyên mục