Sao
Vẻ điển trai ‘soái ca’ của Harry Lu – ‘tình cũ’ Hoàng Thuỳ Linh
Trải qua 20 cuộc phẫu thuật thẩm mĩ để tìm lại gương mặt sau tai nạn, người tình tin đồn của Hoàng Thuỳ Linh - Harry Lu mới đây đã chính thức quay lại làng giải trí Việt bằng bộ ảnh đẹp mê đắm.

Sau tai nạn kinh hoàng khiến xương mũi bị gãy, xương mặt sưng và lệch vị trí vào đầu năm 2017, cái tên Harry Lu dường như biến mất khỏi làng giải trí Việt. Qua trang cá nhân của nam diễn viên, nhiều người hâm mộ mới biết rằng anh chàng đã quay trở lại quê nhà Đài Loan để điều trị chấn thương.

Harry Lu cho biết, quá trình phẫu thuật không mấy đau đớn vì đã sử dụng thuốc tê.

Nam diễn viên khá sợ hoảng thời gian dài phải nằm trên giường bệnh.

Mới đây, sau khi công khai đã trải qua khoảng thời gian đau đớn với 20 lần phẫu thuật để tìm lại gương mặt, Harry Lu bất ngờ cho lên sóng bộ ảnh khiến các fan… điêu đứng. Gương mặt của nam diễn viên không hoàn toàn trở lại như xưa nhưng những nét đẹp riêng của chàng trai Đài Loan vẫn được giữ lại, thậm chí nhìn tổng thể còn đẹp hơn trước kia rất nhiều.

Gương mặt hoàn hảo của Harry Lu sau 20 cuộc phẫu thuật.

Năm 2017, Harry Lu gần như biến mất khỏi showbiz Việt để trở về Đài Loan.

Sau khi bộ ảnh được lên sóng, nhiều fan đã bày tỏ niềm vui khi Harry Lu đã bình phục, đồng thời ủng hộ anh sớm có dự án nghệ thuật mới, đánh dấu việc quay trở lại showbiz.

Nhiều bình luận cũng cho rằng trông Harry Lu chẳng khác nào nam chính bước ra từ câu chuyện ngôn tình Trung Quốc. Bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng sau phẫu thuật, gương mặt của Harry Lu khá cứng và không còn tự nhiên. Nam ca sĩ không hề phản bác lại mà cho rằng, anh chàng sẽ cố gắng tiếp thu hết đóng góp của mọi người để hoàn thiện bản thân hơn.

Harry Lu được các fan ví như chàng soái ca học đường Trung Quốc.

Theo TPO


Bình luận

Tin cùng chuyên mục