Sao
Xôn xao thông tin Phạm Băng Băng bán gấp 41 căn biệt thự để gom tiền đóng thuế?
Thậm chí, có nguồn tin còn cho rằng cả bạn trai Lý Thần cũng đang rao bán nhà để giúp bạn gái có tiền đóng thuế.

Theo Ettoday, Phạm Băng Băng đang phải đau đầu lo khoản tiền nộp phạt lên đến 130 triệu USD.  Mới đây, báo chí Trung Quốc đưa tin, Phạm Băng Băng đã phải bán gấp một lúc 41 căn biệt thự cao cấp, bao gồm chung cư, nhà văn phòng với tổng diện tích lên tới 9882 mét vuông, tổng giá trị ít nhất là 10 tỷ NDT ( 33.8 nghìn tỷ VNĐ) với mức giá “thanh lý” 70% để gom tiền nộp thuế.

Kết quả hình ảnh cho phạm băng băng

“Đa số các bất động sản được rao bán đều ở Bắc Kinh. Giá rao bán thấp hơn giá thị trường từ 20% đến 30%. Trung gian môi giới từ chối cung cấp thông tin người bán nhưng ai cũng biết người sở hữu là Phạm Băng Băng. Cô ấy thực sự hy vọng có người mua sớm để thu hồi tiền”, nguồn tin cho biết.

Pham Bang Bang ban thao 41 bat dong san lo nop 130 trieu USD hinh anh 2

Tuy nhiên, ngày 5/10, công ty bất động sản đã chính thức lên tiếng bác bỏ tin đồn này: “Có một số người môi giới có ý đồ không tốt, sử dụng những biện pháp marketing không lành mạnh khiến cho tin tức trở nên hỗn loạn, làm cho những người thực sự cần mua bán hoặc thuê nhà gặp nhiều bối rối. Chúng tôi chính thức thanh minh, cô Phạm chưa từng giao dịch bất động sản tại đây, hy vọng mọi người có thể nhận biết rõ ràng”.

Rộ tin Phạm Băng Băng bán 41 biệt thự gom tiền nộp thuế, phía công ty bất động sản nói gì? - Ảnh 3.

Công ty bất động sản đã đứng ra bác bỏ tin đồn.

Nam diễn viên Lý Thần cũng chung tay giúp bạn gái. Một blogger nổi tiếng xứ Trung đã tuyên bố, nhà Lý Thần có một căn Tứ Hợp Viện (nhà kiểu cũ thời phong kiến của Trung Quốc) đã được đưa lên trang web của người môi giới, nghĩa là đang muốn rao bán căn nhà này. Blogger này cũng lên tiếng khen ngợi Lý Thần là người đàn ông tốt: “Một người đàn ông tốt, nói gì không quan trọng, quan trọng là xem anh ta làm cái gì.”, ám chỉ Lý Thần rao bán nhà để gom tiền cho bạn gái.

Kết quả hình ảnh cho lý thần phạm băng băng“Tin đồn chia tay là không đúng sự thật. Lý Thần đang lo liệu giúp bạn gái trong giai đoạn này”, Ettoday cho hay.

Giá trị của 41 căn biệt thự này tương đương với số tiền thuế cần nộp của Phạm Băng Băng, hơn nữa, trong số những bất động sản này có không ít biệt thự nằm trong những khu nhà của người nổi tiếng. Điều này khiến cho netizen không thể không hoài nghi, Phạm Băng Băng chính là vị “đại gia” cần bán nhà gấp để gom đủ tiền nộp thuế.

Trước đó, cây viết Tử Minh của báo Kinh tế Quan sát nhận định Phạm Băng Băng sẽ gặp khó khăn trong việc huy động đủ 130 triệu USD nộp thuế trước ngày 31/12.

“Gần 130 triệu USD với Phạm Băng Băng là chuyện không khó. Nhưng tiền mặt lưu động và tài sản là hai khái niệm khác nhau. Kể cả cô ấy muốn bán tài sản, nhà cửa cũng không thể nay đăng mai đã có tiền”, Tử Minh nhận định.

Cây viết này còn cho biết hồi tháng 7, Phạm Băng Băng đã sớm dự liệu rắc rối về luật pháp. Cô mời thầy cúng đến lễ tại một tòa nhà 20 tầng ở Nam Kinh để cầu may. Nhưng ngay trong ngày hôm đó, nữ diễn viên đã bị cảnh sát tạm giữ.

LA


Bình luận

Tin cùng chuyên mục