Star
Phần thi “Người đẹp được yêu thích nhất” Hoa Hậu Hoà Bình Việt Nam chính thức khởi động trên Bvote
Ban tổ chức Miss Grand Vietnam vừa công bố khởi động phần thi “Người đẹp được yêu thích nhất” do người hâm mộ bình chọn. Được biết, người chiến thắng phần thi này sẽ được tiến thẳng vào top 10 chung cuộc.

Hành trình tìm kiếm chiến binh đại diện Việt Nam tại Miss Grand International 2022 đã đi được nửa chặng đường. Với nhiều màu sắc và cá tính riêng tụ họp tại mái nhà chung Miss Grand Vietnam – Hoa Hậu Hoà Bình Việt Nam 2022, rất nhiều thí sinh được dự đoán sẽ đăng quang khiến cuộc thi trở thành là chủ đề “hot” và phủ sóng trên tất cả các nền tảng mạng xã hội.

Các chiến binh MGVN 2022 bốc lửa tạo dáng trong trang phục Swimsuit

Phần thi “người đẹp được yêu thích nhất” chính thức được BTC công bố trên nền tảng BVote – Cổng bình chọn chính thức cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022. Đây cũng là một trong những cơ hội để thí sinh tiến gần hơn với chiếc vương miện danh giá. Điều đặc biệt là có sự tham gia trực tiếp của các fan hâm mộ, thể hiện tình cảm của mình dành cho các người đẹp thông qua việc bình chọn. Người chiến thắng sẽ nhận được chiếc vé tiến thẳng vào top 10 tại đêm chung kết Miss Grand Vietnam – Hoa Hậu Hoà Bình Việt Nam 2022.

Bvote – Cổng bình chọn chính thức cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022

Cổng bình chọn sử dụng phương thức bình chọn trực tuyến thông qua website, với độ uy tín, bảo mật cao và đảm bảo minh bạch tạo được sự công bằng cho các thí sinh cũng như tình cảm của các fan hâm mộ sắc đẹp.

Top các người đẹp đang dẫn đầu đường đua Người đẹp được yêu thích nhất

Sau nhiều ngày mở cổng bình chọn, các gương mặt nhận được nhiều sự yêu thích nhất từ khán giả đã lộ diện. Với sự dẫn đầu của Top 3 Lê Minh Phượng (052), Đinh Thị Mỹ Ái (426), Nguyễn Thị Hồng Tuyết (378) khiến đường đua ngày càng trở nên gay cấn hơn bao giờ hết. Vòng chung kết Miss Grand Vietnam 2022 đang tiến gần với chặng nước rút và liệu cái tên nào sẽ đăng quang tại đêm chung kết vào ngày 2/10 tới?


Bình luận

Tin cùng chuyên mục