Thời trang
7 cách biến tấu khăn lụa vuông thành món phụ kiện độc đáo
Với chiếc khăn lụa vuông bạn có thể biến tấu thành những món phụ kiện biến bộ trang phục đơn điệu có điểm nhấn hơn.

1. Quàng cổ

quang cổBạn thích thú với những cô tiếp viên hàng không thắt chiếc khăn lụa xinh xắn, sang trọng, ước được một lần quàng chiếc khăn xinh xắn như vậy. Vậy thì, bắt tay vào và làm ngay thôi. Gấp khăn nhiều lần, sau đó quấn một vòng quanh cổ là hoàn thành.

2. Làm túi xách

phu kienTrong những tính huống khẩn cấp, bạn cần một chiếc túi xách tay nhưng lại không mang theo bên mình. Hãy tận dụng chiếc khăn lụa vuông để làm một chiếc túi. Thắt nút bốn góc của khăn, sau đó liên kết các nút buộc lại với nhau là hoàn thành.

3. Phụ kiện cho áo

aoKhi ra ngoài, nếu mặc một chiếc áo phông quá mỏng, lại không có áo khoác để che bên ngoài. Lúc này, rất đơn giản nãy dùng chiếc khăn có sẵn sáng tạo thành một món phụ kiện để che đi phần nội y bên trong. Gấp khăn thành một hình tam giác, sau đó quấn vào hai bên ngực, buộc cố định lại hai đầu khăn ở giữa là xong.

4. Quấn giỏ xách

quan gioGiỏ hoa, giỏ trái cây sau khi dùng xong đừng vội vứt đi, bạn có thể dùng chúng như món đồ phụ kiện đẹp mắt. Để tạo điểm nhấn và thuận tiện hơn trong việc sử dụng, dùng khăn lụa vuông quấn quanh quai, buộc cố định hai đầu là có ngay món đồ đẹp để sử dụng rồi.

5. Làm thắt lưng

thăt lungCuộn tròn khăn lại, luồn vào đai váy hoặc quần, buộc cố định hai đầu khăn lại là đã có một sợi dây thắt lưng làm điệu cho bộ trang phục của bạn.

6. Khăn trùm đầu

trùm đầuKhi đi ra ngoài để bảo vệ mái tóc không bị bụi bẩn, dùng khăn để trùm đầu cũng là một cách tuyệt vời. Vừa thời trang vừa bảo vệ da đầu, lại tránh được nắng nữa.

7. Làm phụ kiện túi

phu kiện 1Buộc khăn vào quai túi xách nó sẽ trở thành món phụ kiện độc đáo giúp tăng điểm cho sét đồ của bạn.

Theo Phụ nữ ngày nay


Bình luận

Tin cùng chuyên mục