Thời trang
Bí quyết mặc đẹp tôn sự nữ tính
Trang phục chính là một trong những chìa khóa hữu hiệu giúp tôn vinh nét yêu kiều, nữ tính của phái đẹp.

Thanh lịch khi diện áo sơ mi

Không cài nút cổ áo sơmi thì không có gì đáng nói, nhưng không cài quá hai khuy áo tiếp theo thì sẽ rất không tinh tế. Sơ mi luôn là đại diện của vẻ thanh lịch, kín đáo nhưng cũng không thiếu cách để gợi mở nét quyến rũ.

Đừng quá tham phụ kiện lên người

Vòng tay cùng bông tai hay nhẫn kết hợp với dây chuyền đồng bộ sẽ hoàn hảo thêm cho bộ trang phục của bạn. Nhưng diện tất cả cùng một lúc chỉ khiến bạn trông nặng nề và kiêu kì.Vì vậy, khi lựa chọn phụ kiện nhất định bạn phải lưu ý kết hợp sao cho thật tinh tế nhé. Bên cạnh đó, túi xách cũng là một phụ kiện cần lưu tâm khi kết hợp cùng trang phục bạn đang mặc.

“Hở” vừa thôi

Những item kiệm vải ít khi để lại ấn tượng thiện cảm cho người đối diện. Bạn có thể là một quý cô xinh đẹp với đầm dài cổ chữ V gợi cảm hoặc một cô nàng trẻ trung với váy mini sành điệu. Vậy nên để tạo hình ảnh một cô gái thanh lịch thì tốt hơn hết là bạn đừng chọn một thiết kế vừa ngắn vừa xẻ ở những cuộc hẹn đầu tiên.

Đừng cố tạo “chiều sâu”

Nếu bạn là một “office lady” thời thượng và tinh tế, những chiếc áo xẻ ngực hơn 4 cm tuyệt đối không nên xuất hiện trong tủ đồ.

Tổng hợp


Bình luận

Tin cùng chuyên mục