Thời trang
Cả làng “mốt” Việt lạ lẫm dưới ống kính của chàng nhiếp ảnh gia tài năng
Cái tên Milor Trần dường như không còn quá lạ lẫm mỗi khi được nhắc đến trong làng “mốt” Việt. “Tay máy” này luôn nhiệt thành thổi vào những bộ ảnh mình chụp những câu chuyện và màu sắc mới lạ.

Milor Trần tên thật là Trần Hoàng Vũ – nhiếp ảnh gia tài năng trong làng thời trang Việt. Bắt đầu con đường “cầm máy” vào năm 2010, đến nay anh đã “lận lưng” được cho mình kha khá thành tích. Cái tên Milor Trần luôn được nhiều nhà thiết kế, thương hiệu và tạp chí thời trang hàng đầu tin tưởng. Màu sắc cá nhân của anh luôn gắn liền với sự độc đáo, cá tính và đôi khi nổi loạn.

NTK Đỗ Mạnh Cường là một trong những “khách hàng thân thiết” của Milor Trần trong thời gian gần đây. Những thiết kế của nhà thiết kế vốn dĩ đã ấn tượng và giàu hình ảnh. Tuy nhiên, dưới ống kính của nhiếp ảnh gia tài năng này, bộ sưu tập như được khoác lên mình những câu chuyện và thông điệp mới.

Nàng thơ xứ Huế – Ngọc Trân khoe nét đẹp cổ điển trong bộ ảnh mới nhất. Theo Milor Trần từng chia sẻ: “Bố cục cũng như ánh sáng là những yếu tố tạo nên thành công cho một bức ảnh”. Anh đã vô cùng thành công trong bộ ảnh này khi tổng hòa tất cả, màu sắc ma mị được thể hiện rõ nét.

Nổi tiếng là một nhiếp ảnh gia chỉn chu và khó tính, Milor Trần luôn đặt ra những yêu cầu cao nhất đối với từng sản phẩm mà mình thực hiện. Đó có lẽ là lý do nhiều ngôi sao hàng đầu tin tưởng chọn anh là người thực hiện cho mình những bộ ảnh đáng nhớ. Một Tóc Tiên nóng bỏng, một Hạ Vi nhẹ nhàng thanh khiết, một Tú Hảo sắc sảo, cá tính hiển hiện trọn vẹn dưới những góc ảnh mới lạ.

Tên tuổi của nam nhiếp ảnh gia còn gắn liền với bộ ảnh của những tạp chí thời trang đình đám.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục