Sao
Việt Nam ‘thu nhỏ’ qua màn trình diễn áo dài của các Hoa, Á hậu tại lễ hội Tết Việt 2024
Lễ hội Tết Việt Giáp Thìn 2024 có chủ đề “Tết Việt, Tết cổ truyền dân tộc – Tôn vinh truyền thống, kiến tạo tương lai” được tổ chức tại công viên Lê Văn Tám kéo dài từ ngày 18/01 - 21/01 với nhiều hoạt động ý nghĩa và sự xuất hiện của dàn Hoa, Á hậu đình đám.

Vừa qua, chương trình khai mạc lễ hội Tết Việt có sự góp mặt của nhiều Hoa, Á hậu đình đám như Lê Nguyễn Bảo Ngọc, Lê Hoàng Phương, Lê Nguyễn Ngọc Hằng, Ngọc Thảo, Phương Nhi, Trình Thùy Linh, Minh Kiên,…. qua phần trình diễn áo dài đầy duyên dáng. Tại đây, lễ hội mang đến các tiết mục biểu diễn độc đáo, ca múa nhạc và trình diễn trang phục mang đậm nét văn hoá dân tộc từ cả ba miền Bắc – Trung – Nam.

Trong đó, ba nàng hậu Bảo Ngọc, Hoàng Phương và Ngọc Hằng còn đảm nhiệm vai trò đại sứ của lễ hội lần lượt là Đại sứ chương trình, Đại sứ ẩm thực, Đại sứ du lịch. Các cô gái sẽ là người đại diện xuất sắc cho chương trình, góp phần quan trọng trong việc lan tỏa hình ảnh đẹp về văn hóa, ẩm thực và du lịch của Việt Nam đến với bạn bè trong và ngoài nước.

Hoàng Phương, Bảo Ngọc, Ngọc Hằng (từ trái qua) là đại sứ của lễ hội Tết Việt 2024.

Buổi diễn đặc biệt của Lễ hội Tết Việt chào mừng Xuân Giáp Thìn 2024 bắt đầu với sự xuất hiện rực rỡ của ba đại sứ. Đại sứ du lịch – Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng, trong trang phục áo dài mở màn bộ sưu tập đại diện cho các đặc trưng của miền Bắc mang đến một màn trình diễn ấn tượng.

Á hậu Phương Nhi và Á hậu Trịnh Thuỳ Linh cùng xuất hiện tạo nên những thước phim tuyệt đẹp về văn hóa và sự đa dạng của miền Bắc. 
Hoa hậu Hoàng Phương rạng rỡ mở màn cho BST trang phục áo dài truyền thống với các họa tiết, cảm hứng từ văn hóa miền Trung.
Đại sứ chương trình – Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc tự tin bước lên sân khấu mở màn cho bộ sưu tập mang đậm nét văn hoá đặc trưng của miền Nam.
Á hậu Ngọc Thảo khoe sắc trong bộ áo dài tinh tế, tôn vinh vẻ đẹp và sự tự hào về miền Nam.

Lễ hội Tết Việt Giáp Thìn 2024 do Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Hội văn hoá Ẩm thực Việt Nam và công ty Sen Vàng tổ chức tại công viên Lê Văn Tám với chủ đề “Tết Việt, Tết cổ truyền dân tộc – Tôn vinh truyền thống, kiến tạo tương lai” nhằm góp phần bảo tồn, phát huy các giá trị văn hoá truyền thống dân tộc Việt Nam trong dịp Tết Nguyên đán cổ truyền hàng năm.

Ngoài ra, lễ hội còn nhằm thúc đẩy sự hợp tác và phát triển giữa các vùng trong cả nước, đồng thời kích thích ngành thương mại và du lịch, tôn vinh và thúc đẩy chuỗi giá trị văn hóa du lịch ẩm thực của Việt Nam. 

Cẩm Ly là ca sĩ mở màn cho ngày đầu tiên của lễ hội Tết Việt 2024.

Lễ Hội Tết Việt 2024 hội tụ chuỗi các hoạt động độc đáo, hấp dẫn với 5 chủ đề chính là “Xem Tết; Chơi Tết; Du Tết; Ăn Tết và Chợ Tết” từ ngày 18/01 đến hết ngày 21/01 với những buổi diễn đặc biệt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng: Cẩm Ly, Nhóm Mây Trắng, Nguyễn Phi Hùng, Noo Phước Thịnh, Bùi Công Nam, Lona, Double 2T, … 

Với nhiều hoạt động đặc sắc, Lễ hội Tết Việt hứa hẹn sẽ là địa điểm tham quan và trải nghiệm lý tưởng cho người dân TP. Hồ Chí Minh nói riêng và khách thập phương, bạn bè quốc tế nói chung. 

Một số ảnh khác:


Bình luận

Tin cùng chuyên mục