Thời trang
Cận cảnh đôi găng tay “rửa chén” 9 triệu đồng của Calvin Klein
Sản phẩm mới của hãng Calvin Klein đã gây chú ý khi có thiết kế rất giống đôi găng tay rửa chén mà chúng ta thường sử dụng.

Mới đây, Calvin Klein đã cho ra đời mốt găng tay thời trang được bán với giá 9 triệu đồng. Chuyện giá cả không có gì phải bàn nếu như sản phẩm này không quá giống đôi bao tay rửa chén mà chúng ta thường thấy. Giống về mặt ngoại hình thế nhưng sản phẩm này cũng có một số điểm khác biệt đáng kể. Nhà mốt đã có hơn 50 năm kinh nghiệm trong làng thời trang đã thêm “tên, tuổi, quê quán” rất rõ ràng cho sản phẩm là CALVIN KLEIN 205W39NYC trong BST xuân hè 2018.

Theo quảng cáo của nhà sản xuất, mẫu găng tay này có màu “rose pink” sang chảnh, được sản xuất tại Mỹ, nguyên liệu cao su 100%. Chưa kể yếu tố thương hiệu cùng một đống chữ nghĩa xuất hiện ở cổ tay. Có lẽ chính vì điểm đặc biệt này nên giá thành sản phẩm đã được đẩy lên cao “chót vót”. Đây không phải là lần đầu tiên một sản phẩm rất quen thuộc của với giới “nội trợ” Việt Nam xuất hiện trên sàn runway thế giới.

Đôi găng tay nằm trong BST Xuân Hè của thương hiệu Calvin Klein có giá lên đến 9 triệu đồng.

 

Điểm khác biệt với đôi găng tay rửa chén thường thấy là những dòng chữ ở phần bắp tay. Dù luôn đi đầu xu hướng thời trang thế nhưng có vẻ như lần này CK đã “sai quá sai”.

Mặc dù có sự “giúp sức” của người mẫu sang chảnh nhưng đôi bao tay cũng không đẳng cấp lên được bao nhiêu.

Cận cảnh đôi găng tay “rửa bát” trị giá 40 ngàn đồng mà ai cũng có một đôi.

 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục