Thời trang
Đẳng cấp siêu mẫu nhí: Bảo Hà “càn quét” Asian Kids Fashion Week khi được 8 nhà mốt lựa chọn trình diễn
Chỉ với 2 đêm trình diễn tại Asian Kids Fashion Week mùa thứ 7, mẫu nhí Bảo Hà đã trình diễn 8 thiết kế đến từ 8 bộ sự tập khác nhau.

Mẫu nhí Bảo Hà – giải Vàng Teen Models 2022 là gương mặt quen thuộc của Asian Fashion Week trong nhiều năm qua. Đặc biệt, Asian Fashion Week 2023, Bảo Hà không chỉ xuất hiện với vai trò người mẫu mà còn là đại sứ của chương trình.

Tham gia xuyên suốt nhiều mùa của Asian Kids Fashion Week, Bảo Hà luôn là cái tên ấn tượng ghi dấu trong lòng khán giả với sự chuyên nghiệp, thần thái cuốn hút khi mẫu nhí sải bước trên sàn diễn. Với Asian Kids Fashion Week mùa thứ 7, Bảo Hà tiếp tục trình làng những bước catwalk tự tin, bản lĩnh đúng như những gì khán giả kỳ vọng về nàng mẫu nhí. 

Tại đêm diễn đầu tiên ngày 20/1, Bảo Hà là nàng thơ của 4 NTK: Hà Nhật Tiến, nhà mốt D-Antidote Hàn Quốc, thương hiệu Amos and Friend Singapore và NTK đến từ Indonesia. Bảo Hà khiến sàn diễn trở nên sôi động với phong cách trình diễn trẻ trung, năng động cân mọi kiểu từ nổi loạn, kẹo ngọt đến đỏng đảnh.

Bảo Hà thu hút mọi ảnh nhìn với lối catwalk hút mắt trong trang phục của NTK Hà Nhật Tiến.
Ánh mắt sắc lạnh cùng những bước đi mạnh mẽ đầy cá tính trong set đồ blazer đen, áo croptop và quần short của nhà mốt D-Antidote.
Bảo Hà sải bước cùng bạn diễn trong thiết kế của thương hiệu đến từ Singapore.
Mẫu nhí đã thể hiện hình ảnh một cô gái đỏng đảnh, đáng yêu và cực tinh nghịch trong thiết kế của NTK người Indonesia. 

Qua đêm diễn thứ 2 ngày 21/1, quán quân Teen Model 2022 dùng catwalk và thời trang kể câu chuyện văn hóa của Việt Nam và nước bạn. Theo đó, Bảo Hà diện các trang phục truyền thống của các NTK: Hà Duy, Hoàng Nam và các thương hiệu đến từ Thượng Hải, Hàn Quốc. Cô nàng sinh năm 2009 ngay lập tức tạo ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả với thần thái của mình ở những bước đi đầu tiên.

Bảo Hà như một nàng tiên nhỏ khi diện trang phục tone hồng với thiết kế nhẹ nhàng, bồng bềnh nhờ kỹ thuật cắt may và loang màu tinh tế tạo nên.
Bảo Hà xuất hiện đầy tinh khôi với bộ Hanbok tone trắng xám kết hợp.
Hóa nàng thơ Tây Bắc, Bảo Hà làm vedette kết màn cho BST “Nàng mây” của NTK Hà Duy.
Bảo Hà đã trình diễn đầy ấn tượng khi diện thiết kế nặng đến hơn 15kg lấy cảm hứng từ nền văn minh lúa nước của NTK Trần Hoàng Nam.

Khép lại 2 đêm trình diễn tại Asian Kids Fashion Week mùa thứ 7, Bảo Hà đã trình diễn 8 thiết kế từ 8 BST khác nhau với những phong cách trình diễn đa dạng, chuyên nghiệp. Chạy “show” để kịp giờ diễn, song 8 thiết kế Bảo Hà trình diễn đều được mẫu nhí tỉ mỉ tìm hiểu để thể hiện từng phong thái khác nhau đúng theo tinh thần của BST.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục