Thời trang
Đạo diễn Hoàng Nhật Nam khẳng định Nguyễn Minh Công là “linh hồn” của National Costume Miss Grand
Nhà thiết kế trẻ Nguyễn Minh Công tiếp tục đồng hành cùng Miss Grand Vietnam 2024 trong vai trò mentor National Costume.

Chiều ngày 3/6/2024, Họp báo Khởi động cuộc thi Miss Grand Việt Nam 2024 – Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2024 đã chính thức diễn ra. Họp báo đã thu hút sự chú ý của đông đảo truyền thông cùng các khán giả yêu sắc đẹp Việt Nam với việc thông báo lịch trình cụ thể cho một mùa thi hấp dẫn.

Sự kiện quy tụ những hoa á hậu, nghệ sĩ như Hoa hậu Lê Hoàng Phương, Thiên Ân, Á hậu Bùi Khánh Linh, Tuyết Nhung, Minh Nhàn… Đặc biệt, NTK Nguyễn Minh Công – Mentor cho phần thi National Costume năm nay của Miss Grand Việt Nam 2024 cũng tham dự tại sự kiện. 

Xuất hiện tại thảm đỏ họp báo, Nguyễn Minh Công khoe trọn vẻ điển trai, lịch lãm khi diện thiết kế áo dài tone vàng mang đậm chất truyền thống cùng nét phá cách với những điểm nhấn nổi bật nhờ phần tà áo uyển chuyển, bồng bềnh.

Đến với sự kiện họp báo lần này, Nguyễn Minh Công tham gia với vai trò là một trong số bốn vị mentor quyền lực của phần thi Trang phục văn hóa dân tộc – National Costume của Miss Grand Việt Nam 2024. Bộ tứ mentor của Miss Grand Việt Nam 2024 cho phần thi Trang phục văn hóa dân tộc bao gồm NTK Nguyễn Việt Hùng, Đặng Trọng Minh Châu, La Sen Vũ và Nguyễn Minh Công. 

Tại sự kiện họp báo công bố lịch trình cụ thể, ban tổ chức của Miss Grand Việt Nam 2024 đã chính thức thông báo về đêm trình diễn cho Trang phục văn hóa dân tộc được ấn định vào ngày 27/7 sắp tới. Theo đó, chương trình thực tế của phần thi National Costume đã được ghi hình với mỗi mentor đồng hành và dẫn dắt 10 thí sinh.

Bộ tứ mentor của phần thi National Costume Miss Grand Vietnam 2024.

NTK Nguyễn Minh Công là mentor trẻ tuổi nhất trong số 4 vị mentor của phần thi Trang phục văn hóa dân tộc năm nay, đây cũng là năm thứ ba Nguyễn Minh Công đảm nhiệm vị trí này tại Miss Grand Việt Nam. Đến với cuộc thi lần này, Nguyễn Minh Công mong muốn có thể dùng kinh nghiệm cùng những kỹ năng của mình để truyền đạt, hướng dẫn cho các NTK trẻ trên con đường chinh phục giấc mơ thời trang. 

Với sự trở lại năm nay, Nguyễn Minh Công cho biết anh đã, đang và sẽ dốc hết sức cho việc hỗ trợ các thí sinh với mục tiêu mang về giải thưởng cao nhất của cuộc thi cho thí sinh đội mình. Nguyễn Minh Công cho biết hiện tại anh mang tham vọng chiến thắng khi đến Miss Grand Việt Nam 2024: “Tôi khẳng định là tuy tuổi đời tuổi nghề tôi có thể ít hơn những đàn anh cùng là mentor năm nay nhưng máu chiến thì chắc chắn không ai bằng Nguyễn Minh Công rồi (cười). Thật ra tôi luôn kính trọng và dành sự nể phục cho hành trình của các anh và luôn noi theo để phát triển. Nhưng ở vị trí mentor tôi tin rằng không ai máu chiến bằng tôi. Và tôi cũng tự tin rằng, bản thân mình có đủ kinh nghiệm để được coi là một mentor đúng nghĩa cho các thí sinh của mình”. 

NTK Nguyễn Minh Công cho biết sẽ dùng sức trẻ và sự sáng tạo của mình để tạo ra những tác phẩm ấn tượng, không nhàm chán.

NTK Công chúa cho biết việc anh được tổ chức Miss Grand Việt Nam tin tưởng giao cho vị trí mentor chính là lời khẳng định cho năng lực của bản thân. Đạo diễn Hoàng Nhật Nam từng nhận xét NTK Nguyễn Minh Công là “linh hồn” của phần thi Trang phục văn hóa dân tộc của Miss Grand Việt Nam qua từng năm. 

Với tinh thần “máu chiến” cùng sự quyết tâm và kinh nghiệm dẫn dắt các thí sinh, Nguyễn Minh Công hứa hẹn sẽ mang đến những tác phẩm ấn tượng tại sân khấu phần thi Trang phục văn hóa dân tộc của Miss Grand Việt Nam 2024 vào tháng 7 tới.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục