Thời trang
G-Dragon (BIGBANG) lại tạo nên xu hướng thời trang “khó hiểu”
5 ngày sau xuất ngũ, G-Dragon đã kịp lăng xê xu hướng thời trang mới nhưng lại dễ gây hiểu nhầm thế này.

5 ngày sau khi xuất ngũ, G-Dragon đã xuất hiện nhiều hơn trên mạng xã hội. Trong những hình ảnh của G-Dragon do bạn bè đăng tải, người hâm mộ phát hiện rằng nam thần tượng đã kịp lăng xê một xu hướng thời trang mới.

G-Dragon diện váy hay áo coat?

Mới đây, một người bạn của G-Dragon đã chia sẻ ảnh chụp cùng anh trên Instagram. Khi đó, G-Dragon mặc một chiếc áo khoác bomber với họa tiết mang tính nghệ thuật trừu tượng, chiếc mũ len. Đây sẽ là một item bình thường nếu người hâm mộ không lầm tưởng rằng G-Dragon còn đang mặc… một chiếc váy.

G-Dragon (BIGBANG) lại tạo nên xu hướng thời trang

Thế nhưng, sau khi vào vai thám tử, “truy lùng” thương hiệu thời trang của những món đồ G-Dragon đang mặc, người hâm mộ phát hiện phía bên trong áo khoác không phải là váy mà là áo coat. Đây là chiếc áo của thương hiệu We11done – thương hiệu riêng của chị gái G-Dragon, trị giá khoảng 1082 USD (gần 26 triệu đồng). Chiếc áo có tông màu be, dài hơn so với áo khoác bên ngoài của “ông hoàng Kpop” nên ai cũng ngờ rằng đó là váy.

G-Dragon (BIGBANG) lại tạo nên xu hướng thời trang

Chỉ 5 ngày sau khi xuất ngũ, G-Dragon lại làm khuynh đảo làng thời trang bằng phong cách khó hiểu như thế. Áo coat bên trong, áo khoác bên ngoài. Netizen đã dự đoán rằng đây sẽ là trend mới được nhiều người theo đuổi trong thời gian tới. Và “ông hoàng thời trang” G-Dragon đã chính thức quay trở lại.

G-Dragon (BIGBANG) lại tạo nên xu hướng thời trang
G-Dragon (BIGBANG) lại tạo nên xu hướng thời trang

G-Dragon không chỉ có sự nhạy bén với âm nhạc mà còn có khả năng sáng tạo “độc, lạ” với thời trang. Mỗi một bộ trang phục mà anh mặc đều khiến người khác phải học theo. Trưởng nhóm BIGBANG từng chia sẻ: “Khi bạn bắt chước style của tôi, thì tôi đã thay đổi style khác rồi. Thật không vui chút nào khi ai cũng giống nhau vì vậy tôi luôn tìm kiếm những thứ mới mẻ”.

G-Dragon (BIGBANG) lại tạo nên xu hướng thời trang

Bình luận

Tin cùng chuyên mục