Thời trang
Gout thời trang của Victoria Beckham qua từng năm
Giới mộ điệu thời trang hết lời khen ngợi gout thời trang qua từng thập niên của Victoria Beckham.

Thời trang của Victoria Beckham những năm 1990 trong nhóm nhạc Spice. Ảnh: Internet

Victoria Beckham là một nữ doanh nhân, nhà thiết kế thời trang, người mẫu và ca sĩ người Anh. Sinh năm 1974 tại hạt Essex, đông bắc London, Victoria nổi tiếng vào những năm 1990 với tư cách thành viên Spice Girls, biệt danh Posh Spice. 

Trong thập kỷ qua, Victoria Beckham đã trở thành một biểu tượng phong cách và nhà thiết kế thời trang được quốc tế công nhận. Sau khi hợp tác với các nhãn hiệu nổi tiếng trên Thế Giới, cô đã phát hành nhãn hiệu riêng cho mình vào những năm 2008. 

 Dù là dạo phố hay đi sự kiện, thời trang của cặp đôi đều đảm bảo tính đồng điệu. Ảnh: Internet

Vào những năm 1998, Victoria và David Beckham nắm tay nhau khi đi dạo phố. Cả hai cùng diện trang phục rất đơn giản nhưng cực kì mốt ở thời điểm đó.

Victoria Beckham sải bước trên sàn diễn thời trang tại London. Ảnh: Internet

Dù Victoria Beckham không phải là người mẫu chuyên nghiệp, vào năm 2000, cô sải bước trong chương trình của Maria Grachvogel tại Tuần lễ thời trang London. Đây là chuyến mạo hiểm thời trang đầu tiên của Victoria, và với những bộ trang phục của Maria Grachvogel.

Phong cách thời trang tại sân bay. Ảnh: ELLE

Victoria Beckham thu hút sự chú ý của nhiều người khi cô diện thời trang sang chảnh xuất hiện ở sân bay. Nhà thiết kế tài ba ngoài 40 tuổi vẫn giữ dáng vẻ lạnh lùng thường thấy. 

Trang phục đen huyền bí. Ảnh: Internet

Năm 2011, Victoria tham dự sự kiện và thương hiệu xa xỉ của cô được trao giải. Đầm ôm phần cổ, dài chấm đất là trang phục hoàn hảo khi dự sự kiện thảm đỏ này.

Victoria tại Tuần lễ thời trang New York 2017. Ảnh: Internet

Street style áo phông trắng của Victoria Beckham suốt Tuần lễ thời trang New York 2017. Nổi bật với chiếc quần xanh ống rộng kết hợp với áo phông trắng đơn giản. Nhưng dù món đồ đơn giản đến đâu Victoria luôn biết cách khiến chúng trở nên phong cách và thời thượng đến bất ngờ.

Đơn giản thanh lịch là xu hướng của Victoria Beckham vào năm 2017. Ảnh: Internet

Victoria Beckham trong trang phục khoẻ khoắn và hiện đại vào năm 2017. 

Trang phục đường phố tại London. Ảnh: Internet

Hồi tháng 3, nhà thiết kế ghi điểm với phong cách thanh lịch, cổ điển. Khoác trên mình blazer sọc, tone ghi xám kết hợp với túi xách cầm tay màu đỏ mận sang trọng. Victoria Beckham trở thành một biểu tượng thời trang cổ điển khiến ai cũng trầm trồ. 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục