Thời trang
Hè này giày mất gót sẽ “lên ngôi”
Thời thượng và tiện dụng là những ưu điểm thấy rõ của mẫu giày này. Các cô gái hãy nhanh nhanh cập nhật mốt giày mất gót để bổ sung vào tủ giày dép của mình nhé!

Mốt giày mất gót hay còn có tên quốc tế là MULES. Từ đầu năm nay, tính ứng dụng của mốt này bắt đầu tăng lên, không còn là kiểu giày chỉ dành cho các ngôi sao hay fashionista nữa mà được đông đảo tín đồ thời trang săn lùng. Nhờ sự biến tấu về mẫu mã mà mules đã trở thành món đồ của đường phố, của công sở, của những hoạt động hàng ngày.

1.     GIÀY KITTEN HEEL

Với những cô nàng sở hữu phong cách thời trang tiểu thư, bánh bèo điệu đà thì dáng giày kitten heel, có phần gót mảnh, độ cao chỉ tầm 2-5cm là thích hợp nhất. Giày kitten heel mất gót sẽ giúp các cô gái thoải mái trong việc đi lại đồng thời tôn thêm vẻ thanh mảnh cho đôi chân.

Giày kitten heel dáng mules có độ cao vừa phải, dễ đi.

Mẫu mã đa dạng cho các nàng tha hồ lựa chọn.

2.     GIÀY ĐẾ VUÔNG

Nếu các nàng muốn phối cùng các kiểu quần jeans, quần sooc, thì mẫu giày đế vuông là sự lựa chọn “chuẩn không cần chỉnh”. Mẫu giày này sẽ giúp bạn thêm phần cá tính, năng động, tạo cảm giác thoải mái, dễ di chuyển.

Mules đế vuông giúp các cô gái thêm phần cá tính, năng động.

3. GIÀY BỆT

Còn với những cô gái muốn tiện lợi, thoải mái hơn nữa thì hãy rinh ngay về cho mình một em giày bệt. Vì được thiết kế bít mũi nên Mules bệt vẫn mang đến vẻ lịch sự, sang trọng đồng thời tạo cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng.

Mules bệt rất thoải mái, dễ đi.

Topsao

Bình luận

Tin cùng chuyên mục