Thời trang
Hoa hậu Hà Kiều Anh khoe sắc trong 5 thiết kế cùng họa tiết Xuân hè của VUNGOC&SON 
Hậu những ngày xuân, các thiết kế với màu sắc rực rỡ của VUNGOC&SON vẫn là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những quý cô thời thượng.

Hoa hậu Hà Kiều Anh là một trong những người đẹp với nhan sắc tươi mới rực rỡ là nàng thơ truyền tải thông điệp qua các thiết kế lần này của hai nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú và Đinh Trường Tùng. Với những thiết kế mang màu sắc rực rỡ Xuân hè, hoa hậu chính là minh chứng cho vẻ đẹp đầy sức sống và rực rỡ, truyền tải đúng tinh thần A Beautiful Life của VUNGOC&SON qua những thiết kế mang hoạ tiết hoa mai và hoa đào.

Váy Maxi bèo nhún xếp tầng theo phong cách phong cách Bohemian dành trọn vẻ đẹp nữ tính bay bổng, liên hệ mật thiết với phái đẹp với một tinh thần ngọt ngào nhưng cũng thật đầy cá tính.

Hoạ tiết Hoa mai Hoa đào – nét kiến tạo đặc trưng của nhà VUNGOC&SON 

Trong bức tranh thời trang rộng lớn của thế giới, BST “A Beautiful Life/ Holiday 2024” của VUNGOC&SON là một điểm sáng đầy ý nghĩa, là hành trình tìm kiếm vẻ đẹp trọn vẹn của cuộc sống và tâm hồn.

Hoạ tiết mai và đào – hai biểu tượng của vẻ đẹp truyền thống và sức sống mới, sự kết hợp tài tình giữa các màu sắc tươi sáng như Hồng Taffy, Vàng Blonde cùng sắc xanh và cam ánh nhẹ đã khắc tạo nên một bức hoạ về vườn địa đàng thời trang nghệ thuật.

Với phiên bản colorful lần này, vẫn là họa tiết mùa Xuân hè nhưng hai nhà thiết kế tiếp tục giới thiệu với bản màu mang đậm làm gió mùa hè với phong cách nữ tính và thanh lịch qua các thiết kế nhẹ nhàng phù hợp cho tiết trời mùa hè. 

Tổng hợp đa phom dáng trendy, sang trọng cho giới quý cô thanh lịch 

Hoa hậu Hà Kiều Anh đã không ngừng nhẹ nhàng “chuyển mình” đi qua từng những vẻ đẹp ngọt ngào khác nhau qua sự đa phom dáng trong các thiết kế của VUNGOC&SON. Hàng loạt các phom dáng như oversize, midi dress, dáng váy suông, váy maxi hay kiểu bút chì liên tục được cô nàng lăng xê qua bộ hình.

Với vẻ đẹp dường như bỏ quên hoa hậu Hà kiều Anh giữ trọn vóc dáng và nhan sắc, cô khéo léo khoe vẻ đẹp với thiết kế váy bút chì thanh lịch hiện đại tôn hình thể và nhan sắc mặn mà sau nhiều thập kỷ.
Váy suông họa tiết trên chất liệu lụa bay bổng cùng phong dáng oversize vừa mang lại sự thoải mái, lại còn khéo léo khoe vẻ đẹp nữ tính trong từng bước đi của hoa hậu.

Cấu trúc chặt chẽ trên từng bộ cánh là kế là kết tinh của kỹ thuật cắt may tinh xảo, đúng với tầm vóc “quite luxury” của thương hiệu, đưa các thiết kế ứng dụng vào tủ đồ của mỗi quý cô.

Không chỉ là việc thể hiện sự phong phú trong thiết kế, mỗi phom dáng trong BST còn là một câu chuyện riêng, kể về sự tự tin và nét duyên của người phụ nữ hiện đại. Từ những đường nét tinh tế đến những đường cong quyến rũ, mỗi chi tiết đều được chăm chút tỉ mỉ để tạo ra một trải nghiệm thời trang mới lạ và đầy ý nghĩa.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục