Thời trang
Kha khá lần lên đồ na ná, Chi Pu đang dần hoá “Jennie phiên bản Việt”?
Sự giống nhau nhiều lần trong phong cách ăn mặc khiến Chi Pu bị cho là học hỏi từ thần tượng xứ Hàn – Jennie.

Hẳn là chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi các hot girl Hàn lẫn quốc tế, thậm chí là nhiều ngôi sao khác trong giới Kpop ít nhiều cũng chịu ảnh hưởng bởi phong cách của Black Pink, đặc biệt là Jennie. Nếu điểm lại những thành tích đáng tự hào của “công chúa YG” trong việc định hướng thời trang cho giới trẻ thì quả là nhiều không kể xiết, nào là diện món nào món đó sold-out, lăng xê trang phục/phụ kiện nào thì cũng thành hot trend để chị em học hỏi.

Không biết là do sức ảnh hưởng của Jennie quá lớn hoặc hình ảnh của Jennie xây dựng hoàn toàn tương thích với phong cách mà Chi Pu đang theo chăng? Bởi mới đây và một khoảng thời gian khá lâu trước đó, nhiều netizen đã lên tiếng cho rằng giọng ca “Anh ơi ở lại” chưng diện những outfit nhìn vào là liên tưởng ngay đến đoá hồng Black Pink.

Kha khá lần lên đồ na ná, Chi Pu đang dần hoá “Jennie phiên bản Việt”? - Ảnh 1.

Chi Pu vừa đăng tải loạt ảnh street style vi vu ở Nhật khiến fan xao xuyến. Hot girl Hà thành khoe dáng với crop top và cardigan kẻ ô, quần ống rộng cạp cao và sneaker cá tính. Tuy nhiên, không ít cư dân mạng nhận ra lối mix đồ này khá giống với một outfit sân bay mà Jennie từng diện vào tháng 7.

Kha khá lần lên đồ na ná, Chi Pu đang dần hoá “Jennie phiên bản Việt”? - Ảnh 2.

Ngoại trừ chiếc áo bra top của Jennie có phần khoét sâu hơn và Chi Pu cũng khéo léo diện thêm áo ống màu đen bên trong để tránh lộ hàng thì cách mix & match của cả hai hầu như chẳng có sự khác biệt gì đáng kể. Jennie và Chi pu đều phối crop top và cardigan matchy hoạ tiết, kết hợp quần lưng cao để hack dáng ảo diệu. Chưa hết, hai mỹ nhân còn diện túi kẹp nách làm điểm nhấn giúp tổng thể sành điệu hơn.

Kha khá lần lên đồ na ná, Chi Pu đang dần hoá “Jennie phiên bản Việt”? - Ảnh 3.

Chi Pu cũng “đu đưa” theo style diện băng đô, tóc buông xoã giống Jennie.

Kha khá lần lên đồ na ná, Chi Pu đang dần hoá “Jennie phiên bản Việt”? - Ảnh 4.

Ngay cả trào lưu đeo chun buộc tóc ở cổ tay được Jennie khởi xướng, Chi Pu cũng bắt nhịp kịp thời. Cô nàng còn khéo léo diện chun màu tím vừa tông xuyệt tông màu áo vừa là gam màu hot hit của năm.

Kha khá lần lên đồ na ná, Chi Pu đang dần hoá “Jennie phiên bản Việt”? - Ảnh 5.

Tháng 2/2019, Chi Pu từng bị cư dân mạng cho là bắt chước Jennie khi diện trang phục na ná và diện kẹp tóc giống hệt style của “Thánh sống Chanel”.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục