Thời trang
Làm chủ thời gian cùng Hermès – ‘Time your way’
Để người hâm mộ không chờ đợi lâu, sự kiện đặc biệt của Hermès mang tên "Time your way" đã trở lại.

Làm chủ thời gian là một cụm từ mang tính mơ hồ, lạ lùng và có phần phi lý. Tuy nhiên, trong thế giới kiến tạo, tạo nên những điều nổi trội và sáng tạo của Hermès thì những nghịch lý đó có thể được chấp nhận. Sự kiện “Time your way” – vật đong đếm từng giây từng phút mang dấu ấn cá nhân của riêng bạn và khiến chủ sở hữu đầy quyền năng như người canh giữ dòng chảy thời gian.

“Time your way”, chiếc đồng hồ – vật đong đếm từng giây từng phút. Ảnh: Internet

Sự trở lại trong năm 2023, “Time Your Way” tiếp tục tôn vinh tính độc đáo và tinh thần sáng tạo vượt qua mọi giới hạn. Bạn có tự do lựa chọn vỏ máy đồng hồ, dây đeo sang trọng và mặt số theo sở thích cá nhân. Và đừng quên tìm cho riêng mình một ký hiệu may mắn trên mặt đồng hồ trong kho lưu trữ ký hiệu đa dạng của chúng tôi.

“Time Your Way” tiếp tục tôn vinh tính độc đáo và tinh thần sáng tạo vượt qua mọi giới hạn. Ảnh: Internet 

Hãy nhấc máy và đặt lịch hẹn tại các cửa hàng Hermès Việt Nam để chúng tôi có cơ hội lắng nghe những cảm xúc của bạn. Chúng tôi tin rằng bằng cách tương tác trực tiếp và thấu hiểu mong muốn của bạn, chúng tôi sẽ khắc họa những cảm xúc đó vào từng chi tiết của chiếc đồng hồ.

“Time Your Way” tiếp tục tôn vinh tính độc đáo và tinh thần sáng tạo vượt qua mọi giới hạn. Ảnh: Internet

Sự kiện đặc biệt này sẽ diễn ra tại cửa hàng Hermès Hà Nội (15 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm) và Hermès TP.HCM (171 Đồng Khởi, Q.1). 

Hermès Việt Nam mong chờ sự hiện diện của khách hàng để tạo nên những vật phẩm độc đáo. Ảnh: Internet 

Từ khóa

Bình luận

Tin cùng chuyên mục