Thời trang
Làm thế nào để mặc trang phục tập gym đẹp chuẩn fashionista
Không chỉ gói gọn trong những chiếc áo bra thể thao hay quần legging ôm sát, thời trang phong cách thể thao còn nhiều điều thú vị khác. Áp dụng những cách dưới đây sẽ giúp bạn măc trang phục tập gym đẹp chuẩn như fashionista.

Trung thành với bảng màu trung tính

Rất nhiều cô nàng có xu hướng lựa chọn những mẫu quần legging hoạ tiết hay màu sắc nổi bật. Nhưng tuy nhiên, đối với trang phục hàng ngày thì đây dường như không phải sự kết hợp tinh ý. Do vậy, lời khuyên chính là hãy ưu tiên cho những bảng màu sắc đơn sắc, sao cho tổng thể trang phục thanh lịch và hài hoà.

Lựa chọn vật liệu phối hợp ấn tượng

Lẽ dĩ nhiên chúng ta không muốn quá nổi bật trước đám đông. Nhưng sẽ thú vị hơn nếu bạn biến tấu phong cách thể thao thường thấy. Sao không thử kết hợp chất liệu vải cổ điển với những chất liệu hiện đại như da nhân tạo và lưới.

 

Hòa hợp với phong cách hằng ngày

Nếu tủ quần áo của bạn toàn là màu đen thì đừng cố chạy theo xu hướng bằng một chiếc bra thể thao hay legging màu neon nổi trội. Thay vào đó, hãy chọn những trang phục và phụ kiện năng động sẵn có trong tủ quần áo của bạn.

Đảm bảo quần đủ dày

Rất nhiều cô nàng sẽ chủ quan bỏ qua nhưng đây lại là điều quan trọng. Bởi không ai muốn bước ra ngoài và thu hút tất cả ánh nhìn với với một chiếc quần xuyên thấu. Do vậy, khi thử một chiếc quần mới, hãy kiểm tra trong gương từ phía sau để đảm bảo rằng bạn sẽ không bị “lộ hàng”.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục