Thời trang
Lễ hội áo dài Hội An, danh thắng Việt Nam
Để bảo tồn và phát triển các giá trị văn hóa của dân tộc, tối qua, tại Công viên ấn tượng Hội An, thành phố Hội An (tỉnh Quảng Nam) đã diễn ra Lễ hội áo dài Hội An - Danh thắng Việt Nam.

Lễ hội đã thu hút 18 bộ sưu tập của 18 nhà thiết kế nổi tiếng trong nước, với sự tham gia biểu diễn của hơn 200 người mẫu và diễn viên. Với ý nghĩa “Văn hóa là hồn cốt của dân tộc”, lễ hội đã khái quát và giới thiệu với tất cả mọi người về chiếc áo dài gắn với từng giai đoạn phát triển của đất nước, gắn với bản sắc văn hóa đặc trưng của từng vùng miền trên suốt chiều dài hình chữ S.

Lễ hội nhằm bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa của dân tộc, qua đó giới thiệu cho du khách trong và ngoài nước những nét đẹp văn hóa truyền thống với các kỳ quan thiên nhiên nhiên, di tích lịch sử gắn với bao chiến công hào hùng của quân và dân ta trong suốt chiều dài dựng nước và giữ nước.

Sân khấu mang đậm màu sắc truyền thống nhằm tôn vinh những nét đẹp văn hóa, lịch sử của dân tộc

Chương trình Người đưa tin 24G phát sóng lúc 06h30 trên THVL1, thông kênh THVL2; 11h15 trên THVL1; 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin về các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa, y tế… mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích trong đời sống, xã hội thường nhật.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục