Thời trang
Mùa Xuân trên TPHCM qua sắc xuân “A beautiful life” của VUNGOC&SON
Cảm hứng về cuộc sống tươi đẹp rực rỡ sắc màu chính là thông điệp mà hai nhà thiết kế Vũ Ngọc Tú & Đinh Trường Tùng vẽ nên bức tranh mùa Xuân rực rỡ với các thiết kế dành riêng cho mùa lễ hội cũng là thông điệp mà bộ đôi thiết kế thực hiện bộ hình khai Xuân.

Mùa Xuân trên Thành phố Hồ Chí Minh

Các thiết kế mang đậm chất mùa lễ hội như váy bút chì , váy len dáng dài, mini skirt mix match với áo oversize bay bổng hay suits oversize, áo cardigan len sợi dành cho nam được pha phối qua bảng màu xanh coban tươi mới và đầy sức sống. Tất cả được hai nhà thiết kế vẽ nên bức tranh Xuân xanh qua các địa điểm nổi tiếng của Thành phố Hồ Chí Minh như Nhà hát Thành phố , Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh.

Sắc xanh coban trong BST “A beautiful life” của VUNGOC&SON tràn ngập trên con đường Ủy ban Nhân dân Thành phố.

Những màu sắc thiết kế hòa quyện vào địa điểm như bức tranh cuộc sống tươi đẹp chính là thông điệp hai nhà thiết kế thông qua chiến dịch quảng bá hình ảnh thời trang lần này.

Rực rỡ sắc Xuân Giáp Thìn 

Các thiết kế mang đậm chất mùa lễ hội như váy hạ eo, , mini dress, váy suông,… được pha phối qua bảng màu mùa Xuân như Hồng Fuchsia, Xanh coban, xanh lá, đỏ….trên các họa tiết hoa mai hoa đào được cách điệu rực rỡ. 

Họa tiết hoa mai, hoa đào được cách điệu tỉ mỉ trên từng thiết kế.

Hoa mai hoa đào rực rỡ khai Xuân qua các thiết kế váy suông dáng dài, suits oversize mix Cùng chân váy bút chì thời thượng dành cho nữ , tinh thần trẻ trung phóng khoáng sành điệu cho nam giới . 

Điểm đặc biệt là họa tiết linh vực của năm của hai nhà thiết kế, linh vực Rồng đón chào năm giáp Thìn đưa vào bộ sưu tập như một thông điệp may mắn chào đón năm mới 2024 hạnh phúc và thành công .

Linh vật Rồng trở thành biểu tượng đặc trưng của năm 2024.

Linh vật rồng năm giáp Thìn tiếp tục ra mắt qua các thiết kế thời thượng váy suông dài đính kết sequin qua sắc hồng, đỏ. Sắc vàng dành cho nam thời thượng được đính kết thủ công tỉ mỉ và tinh xảo .


Bình luận

Tin cùng chuyên mục