Sao
Nàng thơ xứ Huế Ngọc Trân khoe vẻ đẹp thanh thoát giữa Đại nội
Nàng thơ xứ Huế Ngọc Trân khoe sắc trong tà áo dài duyên dáng.

Trong bộ ảnh gần nhất, “Nàng thơ xứ Huế” Ngọc Trân thướt tha trong những thiết kế áo dài của NTK Thuỷ Nguyễn và Tùng Vũ. Các địa danh nổi tiếng hiện lên trong bộ ảnh gồm như Đại Nội, Cầu ngói Thanh Toàn, chùa Thiên Mụ, nhà vườn An Hiên, Văn Miếu. Cô còn gây ấn tượng mạnh mẽ cho người xem bởi biểu cảm từ gương mặt đến cơ thể đều thể hiện nét đẹp của người con gái cố đô. Các thiết kế mang phom dáng truyền thống, cắt may tỉ mỉ và chi tiết nên ôm gọn vóc dáng thanh mảnh của người đẹp.

Bộ ảnh được thực hiện nhằm mục đích chào mừng lễ hội quốc gia Festival Huế 2018. Với cương vị là đương kim Hoa khôi Du lịch, Ngọc Trân đã luôn tích cực để quảng bá hình ảnh xứ Huế và văn hoá đất cố đô với bạn bè trong nước và quốc tế.

Tháng này, cô cũng vinh dự xuất hiện trên trang bìa tạp chí Heritage.

Từng đăng quang Hoa khôi du lịch Huế 2015, Ngọc Trân trở thành gương mặt đại diện cho du lịch Huế trong các chương trình quảng bá du lịch, văn hoá cố đô.

Suốt thời gian qua, ngoài việc tham gia các sự kiện quảng bá văn hoá, chương trình truyền hình về du lịch với vai trò MC, Ngọc Trân còn tích cực hoạt động trong các dự án mới lạ như chương trình “Nàng thơ xứ Huế” hợp tác Việt – Hàn.

Tháng 3 vừa qua, người đẹp kết hợp cùng các nhà thiết kế áo dài như Thuỷ Nguyễn, Tùng Vũ và Brian Võ xuất hiện tại tuần lễ thời trang Seoul Fashion Week 2018.

Giữa thiên đường streetwear, Nàng thơ xứ Huế một mình nổi bật trong tà áo dài truyền thống.

Dù lần đầu tham gia sự kiện tầm vóc quốc tế, Ngọc Trân nhận những đánh giá tốt và khích lệ từ công chúng Việt, đồng thời tạo được dấu ấn với các phóng viên thời trang nước bạn.

Ảnh: Milor Trần

Trang điểm: Trung Phan

Áo dài: NTK Thuỷ Nguyễn – NTK Tùng Vũ


Bình luận

Tin cùng chuyên mục