Thời trang
Ra sân, các cầu thủ World Cup 2018 mặc gì?
Đồng phục của các cầu thủ tại World Cup năm nay chủ yếu do chính tay hai ông lớn trong ngành thời trang thể thao là Nike và Addidas chuẩn bị.

Nike

Đội tuyển Pháp: Hình ảnh chú gà trống nổi bật xuất hiện trên ngực trái cùng điểm nhấn đến từ chiếc nút trên cổ áo.

Đội tuyển Bồ Đào Nha: Màu sắc đặc trưng của đội tuyển được tập trung làm nổi bật. Tuy nhiên, theo ý kiến đánh giá của người hâm mộ, trang phục của đội tuyển này ở World Cup 2014 vẫn xuất sắc hơn.

Đội tuyển Brazil: Các chàng trai xứ sở samba sẽ có cho mình một bộ trang phục được thiết kế theo phong cách tối giản một cách tối đa. Tuy nhiên, màu áo của đội tuyển Brazil thật sự đã quá nổi bật.

Đội tuyển Croatia: Vẫn là phong cách ô vuông xen kẽ đánh lừa thị giác mà đội tuyển này thường diện trong các mùa World Cup trước.

Đội tuyển Anh: Đoàn quân Tam sư vẫn trung thành với phong cách tối giản. Tuy nhiên, đồng phục của Anh bị đánh giá là nhàm chán.

Đội tuyển Ba Lan: Có thể thấy đồng phục của Ba Lan và Anh không khác nhau là mấy. Có chăng, chỉ là câu chuyện màu sắc và một ít họa tiết điểm xuyết nhẹ nhàng.

Adidas

Đội tuyển Bỉ: So với thiết kế của World Cup năm 2014, năm nay, trang phục thi đấu của đội tuyển Bỉ đã tinh tế hơn.

Đội tuyển Đức: Rõ ràng Adidas là một tập đoàn thời trang thể thao của Đức và việc đầu tư để đội tuyển quốc gia nước mình có bộ trang phục đẹp nhất World Cup là điều dễ hiểu.

Đội tuyển Argentina: Vẫn là những đường kẻ sọc trắng xanh cổ điển thể hiện rõ nét màu cờ của quốc gia này.

Đội tuyển Nga: Chủ nhà Nga cũng khoác lên mình trang phục thi đấu của Adidas với thiết kế mang hơi hướng Manchester United những năm 1980.

Đội tuyển Mexico: Vẫn là màu xanh đặc trưng của đội bóng Bắc Mỹ. Tuy nhiên, năm nay, những chi tiết rối mắt đã được lượt bỏ ít nhiều.

Đội tuyển Colombia: Thêm một thiết kế xuất sắc nữa của Adidas. Những đường kẻ sọc đỏ, xanh tràn đầy cảm hứng của nghệ sĩ David Bowie nổi bật trên nền vàng khỏe khoắn.

Đội tuyển Nhật Bản: Đại diện châu Á đã có một thiết kế vô cùng đặc sắc của Adidas.

Đội tuyển Tây Ban Nha: Là một trong những ứng cử viên sáng giá cho chiếc cúp vàng năm nay, tuy nhiên, áo đấu của đội tuyển này không được đánh giá cao.

Các thương hiệu khác:

Đội tuyển Senegal – Đại diện đến từ Châu Phi với một thiết kế của Puma.

Đội tuyển Panama với một thiết kế từ thương hiệu New Balance.

Đội tuyển Uruguay và một thiết kế khác của Puma.

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục