Thời trang
Stylist Lê Minh Ngọc: “Bích Phương thật sự là một tuyệt sắc giai nhân, không một khuyết điểm”
Stylist Lê Minh Ngọc là một trong số những người đứng sau sự thay đổi ngoạn mục của ca sĩ Bích Phương.

Stylist Lê Minh Ngọc là một trong những người đứng sau sự lột xác ngoạn mục của Bích Phương. Từ hình ảnh của một cô ca sĩ theo đuổi style nhẹ nhàng nữ tính Bích Phương trở nên thay đổi với mái tóc rẽ ngôi giữa quyến rũ cùng với những trang phục gợi cảm khoe được thân hình nuột nà mà trước đây công chúng không hề được biết đến.

Người đứng sau sự “lột xác” đó chính là stylist Lê Minh Ngọc, một gương mặt rất quen thuộc trong giới thời trang Việt. Chàng stylist Hà Thành đã “có công” giúp thay đổi hình ảnh của hàng loạt sao nữ đình đám trong làng giải trí Việt. Topsao đã có một cuộc trao đổi ngắn với anh để hiểu thêm về sự thay đổi hình ảnh của Bích Phương khiến khán giả bất ngờ trong thời gian gần đây.

Đứng sau sự thay đổi có thể nói là “chóng mặt” của Bích Phương, vậy cơ duyên nào khiến anh và nữ ca sĩ hợp tác với nhau?

Mọi chuyện cũng khá tình cờ khi Bích Phương muốn thay đổi hình ảnh và tìm đến Ngọc. Hai anh em bắt đầu thảo luận và đưa ra ý kiến.

Vậy theo anh, điều gì đã giúp sự hợp tác của Lê Minh Ngọc và Bích Phương thành công đến vậy?

Ngọc nghĩ rằng, để làm việc được ăn ý đương nhiên hai người phải hiểu nhau và tôn trọng ý kiến của nhau. Khi làm việc với Phương, Ngọc cảm nhận được sự cố gắng nỗ lực để thay đổi diện mạo nên rất tôn trọng điều đó. Có lẽ vì hợp tác với nhau tốt nên đã mang lại sự thay đổi tốt.

Khi làm việc với Bích Phương điều gì khiến anh hài lòng nhất?

Nếu ai đã là fan của Phương hoặc theo dõi Phương trong quãng thời gian trước đây thì đều biết Phương từng gắn bó với hình ảnh là một cô bé mũm mĩm với mái tóc ngang lưa thưa và cách ăn mặc vô cùng “công chúa”, nhưng khi làm việc với Ngọc thì Phương đã cố gắng rất nhiều để thay đổi suy nghĩ và biến hóa nhiều hơn. Giờ thì mọi người thấy Bích Phương đã thay đổi theo hướng tích cực hơn. Đó chưa được gọi là thành công nhưng đó chính là sự vượt qua giới hạn của bản thân đối với Phương.

Khi chuẩn bị đồ cho Bích Phương thì tiêu chí anh đặt lên hàng đầu là gì? Tính thời trang, độ sexy hay hàng hiệu?

Phải mới, phải hợp với Phương và làm vừa lòng fan hâm mộ. Chỉ cần đẹp là được những yếu tố kia có thể cân bằng.

Thế còn hàng hiệu trong một set đồ thì sao?

Có cũng tốt, không có cũng không sao, đối với Ngọc một bộ đồ đẹp không nằm ở giá tiền mà quan trọng là bộ đồ đó có hợp với người mặc không và cách kết hợp như thế nào.

Vậy một bộ đồ mắc nhất và rẻ nhất mà Lê Minh Ngọc từng chuẩn bị cho Bích Phương trị giá bao nhiêu?

Mắc nhất khoảng vài trăm triệu và rẻ nhất là tầm 6-7 triệu chưa bao gồm phụ kiện.

Một số hình ảnh xinh đẹp của Bích Phương trong thời gian gần đây.

Bích Phương là cô gái khá dịu dàng và tinh nghịch, không biết trong quá trình làm việc với nữ ca sĩ anh có “phát hiện” ra thêm một nhược điểm nào không?

Nhược điểm lớn nhất của Bích Phương là sự nhút nhát, cái gì cũng phải từ từ. Ngày xưa, không ai hất được mái của Bích Phương lên nhưng khi làm việc với Ngọc thì sự thay đổi kiểu tóc đã khiến cho Phương có một gương mặt sáng hơn hẳn. Rồi những đặc điểm tuyệt đẹp khác như đôi chân dài cũng được khoe ra chứ không giấu nhẹm đi như trước đây.

Vậy có khuyết điểm trên cơ thể khiến anh luôn phải tìm cách khắc phục khi chọn đồ không?

Bích Phương thật sự là một tuyệt sắc giai nhân, cơ thể không hề có một khuyết điểm nào cả. (cười)

Phong cách thời trang mà anh xác định sẽ xây dựng trong thời gian sắp tới cho Bích Phương là gì?

Đối với Ngọc, cứ đẹp là được, không cần phải theo đuổi một phong cách nào cố định.

Cảm ơn anh vì cuộc trò chuyện, chúc cho stylist Lê Minh Ngọc sẽ ngày càng đem lại sự lột xác ngoạn mục cho các nghệ sĩ.

Hàm Hương


Bình luận

Tin cùng chuyên mục