Thời trang
Tín đồ thời trang chơi hệ màu pastel đang lên ngôi đón Tết
Thời trang pastel là những “món ăn” đa sắc màu mang lại tinh thần phơi phới cho những người dám chơi.

Nhắc tới hệ màu pastel là nhắc tới sự mơ màng, trong trẻo và đôi chút “nữ tính”. Sắc màu color – block với muôn kiểu tông pastel sẽ là gợi ý thú vị cho những outfit đón Xuân 2021.

Sau một năm 2020 “đóng băng” đa ngành nghề lĩnh vực, các tín đồ thời trang cần vực lại tinh thần để đón chào một thập niên mới. Những gam màu pastel trở thành cái tên được nhắc tới nhiều trong bảng màu.

Hướng đi với trang phục pastel như một bông hoa đa sắc gây chú ý mạnh từ thị giác người nhìn. Hơn thế nữa, đây là gam màu chưa khi nào lỗi mốt. Đặc biệt, với các tín đồ thời trang sành sỏi có thể kết hợp layering – tiêu chí “more is more” và tạo nên xu hướng nội địa mạnh mẽ.

Nhất là thời điểm cuối năm, khi những bữa tiệc quá nhàm chán với công thức lên đồ đóng khung thì trang phục pastel vừa đủ mang lại ấn tượng ban đầu, vừa tạo nên một tổng thể mãn nhãn. Đặc biệt hơn, các trang phục hệ màu pastel luôn cân đẹp mọi thiết kế với đa phong cách. Trang phục unisex sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn hơn từ áo khoác lông, blazer dạ kẻ cổ điển với cầu vai rộng hay áo sơ mi oversize bằng vải tweed… Tất cả những chất liệu, phom dáng được lên ý tưởng khá mượt để tạo nên thành phẩm hoàn chỉnh.

Chỉ một từ để miêu tả cho độ “chơi” của trang phục hệ màu pastel chính là trendy. Có thể mix trang phục pastel như chọn gam màu phù hợp tông da: Cần xác định sắc tố da để chọn trang phục pastel có vẻ ngoài trang nhã, thanh lịch. Nếu tìm kiếm sự cá tính và nổi bật, phong cách clolor block sẽ mang lại câu trả lời chính xác nhất. Băn khoăn không biết mình thuộc tông da nào, hãy thử bắt đầu từ màu xanh mint hoặc tím lavender. Đây là 2 tông màu pastel dễ mặc và ít kén da nhất.

Nữ tính với gam màu đơn sắc: Trang phục màu trắng hoặc kem có thể phối với tất cả hệ màu pastel. Ngoài ra, để outfit ấn tượng mà không rối mắt, có thể lựa chọn 1 tông màu cho cả set đồ. Kết hợp mặc layering để sánh điệu, thời thượng hơn.


Từ khóa

Bình luận

Tin cùng chuyên mục