Thời trang
Trang Lạ khoe vai trần trong bộ ảnh thời trang chụp tại biệt thự riêng
Người mẫu Trang Lạ "tái xuất" với bộ ảnh thời trang được thực hiện ngay tại biệt thự riêng. Cô chọn phong cách Havana Cuba trong những thiết kế khoe vai trần quyến rũ.

Trong bộ ảnh được thực hiện tại biệt thự riêng, Trang Lạ hoá thân thành cô gái La-tinh trong trang phục mang âm hưởng nhiệt đới với kiểu dáng bay bổng, điểm nhấn là kiểu đầm hay áo bèo xếp tầng khoe vai trần vào eo thon.

Maxi trễ vai nhiều tầng lớp với màu sắc nổi bật kết hợp cùng make-up tone nâu chủ đạo và kiểu tóc trễ nải tạo sự nữ tính quyến rũ.

Áo croptop kết hợp với chân váy bút chì nhún bèo cùng khăn turban và phụ kiện to bản là hình ảnh quen thuộc của những cô gái la tinh quyến rũ ở Havana.

 

Áo trễ vai được mix khéo léo cùng chân váy nhiều tầng đem đến sự bay bổng nhẹ nhàng cho người mặc.

Trang Lạ cao 1m73, số đo 3 vòng 80-60-90, được khán giả yêu thích nhờ gương mặt góc cạnh, nét diễn lạnh lùng, cá tính, cuộc sống không scandal. Cô là một trong những người mẫu coi trọng kiến thức, sau khi tốt nghiệp Đại học Cần Thơ, Trang Lạ tiếp tục theo học thạc sĩ ngành kinh doanh của chương trình MBA liên kết với Singapore.

Chồng Trang Lạ là tiến sỹ Trần Tiến Chánh, hai người đã có 5 năm yêu nhau trước khi tiến đến hôn nhân.

Trước khi đến với nữ người mẫu, ông đã có với người vợ đầu hai cậu con lai cao lớn, điển trai. Vị đại gia kín tiếng này hơn vợ nhiều tuổi nhưng nhìn rất trẻ trung, phong độ.

(Topsao)

 


Bình luận

Tin cùng chuyên mục