Thời trang
Tư vấn thời trang cho “Nhàn phi” Xa Thi Mạn: Nương nương ơi! Hãy ngừng mang boost

Ở tuổi tứ tuần, phong cách thời trang của Xa Thị Mạn nhiều lúc khiến người xem trầm trồ vì độ đẳng cấp nhưng cũng không ít lần “sến sẩm” đến lạ.

Bộ cánh với họa tiết hoa lá mùa hè vốn đã quá đỗi tinh tế với những đường cắt cúp táo bạo nơi cầu vai tạo cho người đẹp một diện mạo vô cùng trẻ trung. Tuy nhiên, việc chọn cho mình đôi boost cao quá gối rộng thùng thình, kém tinh tế một cách khó hiểu đã “phá nát” toàn bộ concept của bộ trang phục.

Ở tuổi 43, nữ diễn viên Hồng Kông lại tích cực lăng xê mốt trễ vai với họa tiết hoa mùa hè quen thuộc. Quả không ngoa khi nói “lụa đẹp vì người” bởi lẽ nhan sắc quá đỗi rạng rỡ của người đẹp đã cứu vớt rất nhiều cho bộ trang phục này.

Ở góc nhìn trực diện, chiếc đầm mà “ảnh hậu TVB” diện cũng có thể nói là “coi được”. Tuy nhiên ở một góc độ khác, chiếc đầm lại trông có vẻ rộng thùng thình. Những chi tiết sọc ren khó hiểu cũng phần nào khiến bộ trang phục này trở nên kém sang hơn.

Lại là một bộ trang phục thất bại nữa của “Nhàn Phi”. Lần này, nhan sắc trẻ trung và rạng rỡ của người đẹp cũng không thể cứu rỗi nổi sự sến sẩm của bộ trang phục này.

Chiếc đầm đen với họa tiết lạ mắt cùng mái tóc tém cá tính đã góp phần tạo cho Xa Thi Mạn một diện mạo vô cùng nổi bật. Tuy nhiên, tổng thể lại trở nên “lùm xùm” bởi đôi boost trông khá giống đôi giày đi mưa có phần “ít đẹp” và kém sang.

Đã không ít lần Xa Thi Mạn mang nhầm những đôi boost phản chủ, và đây là một trường hợp như thế. Bản thân chiếc đầm đã quá đỗi màu mè, nhưng người xem hoàn toàn tụt hết cảm xúc khi lướt mắt đến đôi boost của nữ diễn viên. -10 điểm thanh lịch.

Không ít lần mắc lỗi trang phục, tuy nhiên Xa Thi Mạn cũng không hiếm khi đốt mắt người nhìn bởi những bộ cánh quá đỗi đẳng cấp và sang chảnh, xứng tầm nữ diễn viên.

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng: nương nương của Thừa Càn Cung có sở thích phục sức cùng màu. Đã không ít lần “Nhàn Phi” diện đầm tone-sour-tone với giày. Trong bộ trang phục này, chính bởi chiếc đầm quá tinh tế, nổi bật với những đường cắt cúp và phần tay áo lạ mắt mà Xa Thi Mạn đã rất tỏa sáng.

Với chiếc đầm đỏ rực rỡ cùng nhan sắc “hack” tuổi, Xa Thi Mạn dễ dàng chiếm hết “spotlight” của thảm đỏ.

Vẫn cứ diện tone-sour-tone nhưng “nương nương” nên sắm sửa cho mình 1 tủ sandal. Khi không diện những đôi giày “phản chủ”, bộ cánh của nữ diễn viên trở nên rạng rỡ hơn rất nhiều.

Càng tối giản, Xa Thị Mạn càng xinh đẹp. Bởi chỉ có vậy, thần thái “bén lẽm” của người đẹp mới được phát huy một cách triệt để.

Mái tóc tém đánh rối cá tính, bờ vai trần hững hờ, xương quai xanh gợi cảm. Thần thái của chủ nhân Thừa Càn cung là đây chứ đâu!

 

Dẫu biết Nhàn Phi sẽ là Kế hoàng hậu bị ghẻ lạnh trong lãnh cung đến hết đời trong lịch sử. Nhưng đừng quên dõi theo và cỗ vũ “nương nương” trong cuộc đua đến “bảo tọa” Hoàng hậu trong cuộc chiến hậu cung tại Diên hy công lược nhé.

B.L


Tin cùng chuyên mục