Thời trang
Valentines Vân Nguyễn cùng siêu mẫu Võ Hoàng Yến “đại náo” làng thời trang Mỹ
Nhà thiết kế trẻ xinh đẹp Valentines Vân Nguyễn cùng thương hiệu thời trang Valentines Van Couture từ Vietnam International Fashion Week 2017 đã vinh dự được mời đến Couture New York Fashion Week 2018 trình làng.

BST Valentiens Vân Nguyễn (43)

Đi cùng Valentines Vân Nguyễn sang New York là nhà thiết kế Cory Trần, anh là NTK gốc Việt nổi tiếng trên thế giới.

Valentiens Vân Nguyễn (31)

Chương trình sẽ chính thức diễn ra vào ngày 09/02/2018 và đây cũng là lần đầu tiên, Việt Nam có nhà thiết kế tham gia tuần lễ thời trang Couture Fashon Week tại New York. Valentines Vân Nguyễn còn vinh dự được trao sự ưu ái là NTK mở màn cho show diễn ngay ngày khai mạc.

Valentiens Vân Nguyễn (22)

Valentiens Vân Nguyễn (4)Trong chuyến đi lần này cũng có sự góp mặt của Siêu mẫu Võ Hoàng Yến.

Trước đêm khai mạc Couture New York Fashion Week 2018, Valentines Vân Nguyễn đã có những buổi làm việc với nhiều Siêu mẫu quốc tế để chuẩn bị cho đêm trình diễn của mình thật lung linh.

BST Valentiens Vân Nguyễn (45)BST Valentiens Vân Nguyễn (47)BST Valentiens Vân Nguyễn (46)

Và gương mặt nổi tiếng sẽ trình diễn trong bộ sưu tập của Valentines Vân Nguyễn chính là Hoa hậu Thế giới năm 2000 – nữ diễn viên – ca sĩ – người mẫu Priyanka Chopra.Priyanka Chopra (40)

Priyanka Chopra là gương mặt nổi tiếng trong giới showbiz Ấn, trang facebook của cô có hơn 36 triệu lượt người thích. Ngoài ra cô còn là nhà sản xuất phim nổi tiếng Holywood và là nhà từ thiện người gốc Ấn Độ.

Priyanka Chopra (39)

Valentines Vân Nguyễn là một trong những nhà thiết kế trẻ có thương hiệu tạo được dấu ấn trong làng thời trang trình diễn. Những trang phục của cô được rất nhiều gương mặt Hoa hậu và người mẫu tin tưởng đồng hành tại các cuộc thi hoa hậu và siêu mẫu thế giới.

Valentiens Vân Nguyễn (24)

Không chỉ là nhà thiết kế nữ tài ba, Valentines Vân Nguyễn cũng là một gương mặt người đẹp từng thành công trong các cuộc thi sắc đẹp. Giải thưởng gần đây nhất của Valentines Vân Nguyễn là cuộc thi World Miss Tourism Ambassador 2017 – 2018 tại Philipines. Trong cuộc thi này Valentiens Vân Nguyễn đã đoạt một lúc 3 giải gồm: Hoa hậu Châu Á, Hoa hậu Thời trang và giải Hoa hậu có quốc phục đẹp nhất.

Theo Phụ nữ ngày nay


Bình luận

Tin cùng chuyên mục