Tin Giải Trí
Còn nhỏ tuổi, con gái cố nghệ sĩ Mai Phương đã ý thức được việc này
Bé Lavie - con gái Mai Phương được nhận xét như bản sao của mẹ.

Dù thiếu vắng tình thương của bố mẹ nhưng nhóc tỳ vẫn nhận rất nhiều sự quan tâm từ những người xung quanh. Bảo mẫu tiết lộ, bé Lavie giờ đã tự lập hơn rất nhiều, thích đi trải nghiệm và là cô bé hiểu chuyện, sống tình cảm.  

Con gái Mai Phương được chăm sóc chu đáo từ bảo mẫu

Bé Lavie – con gái cố nghệ sĩ Mai Phương đang tận hưởng kỉ nghỉ hè với nhiều trải nghiệm thú vị. Bảo mẫu tranh thủ thời gian nghỉ hè cho Lavie đi du lịch nhiều nơi, tận hưởng trọn vẹn kì nghỉ. Cô thường xuyên cập nhật hoạt động của nhóc tỳ trên mạng xã hội.

Bé Lavie tận hưởng kì nghỉ hè đầy ý nghĩa.

Dù còn nhỏ nhưng bé Lavie là cô gái hiểu chuyện, tinh tế. Bảo mẫu kể: “Đi xem phim thay vì chọn combo bắp nước ngọt thì bạn chọn nước suối. 10 điểm cho sự lựa chọn thông minh khi mình giải thích tác hại của nước ngọt”. 

Những hình ảnh trong cuộc sống thường ngày của con gái Mai Phương được bảo mẫu chia sẻ thường xuyên. Bảo mẫu tiết lộ, mặc dù không có bố mẹ bên cạnh nhưng Lavie rất chăm ngoan và hiểu chuyện.

Nhóc tỳ được nhận xét như bản sao của Mai Phương.
Bảo mẫu coi bé Lavie như như con ruột.

Cuộc sống của bé Lavie được đông đảo khán giả quan tâm

Kể từ ngày vắng bóng mẹ, con gái Mai Phương được hai bảo mẫu chăm sóc tận tình và những câu chuyện xung quanh cuộc sống bé Lavie luôn nhận được đông đảo sự quan tâm từ phía công chúng. Ở với bảo mẫu từ nhỏ và được chăm sóc tận tình bé Lavie luôn được yêu thương hết mực. 

Tuy nhiên, bảo mẫu của bé Lavie không ít lần gặp những lời ác ý từ dư luận về những thông tin không đúng sự thật. Cô thẳng thắn cho biết: “May là từ đầu tới giờ phút này mình chưa đụng đến 1 đồng nào của Lavie hết, kể cả chi phí cho riêng mình. 

Cô bé ngày nào nay ra dáng thiếu nữ.

Vậy mà còn không yên ổn. Nhiều lúc mình nỗ lực vì lời hứa của mình với Phương là sẽ làm thật tốt nhưng thi thoảng mình cũng chùng lòng. Mà thôi cứ nhắm mắt mà đi, thương Lavie cho trọn bởi lẽ duy nhất Lavie là đứa trẻ bảo vệ được mình trước những lời cay nghiệt của thiên hạ.

Mọi người đâu biết mình phải làm rất nhiều công việc mới có thể cho Lavie đi cùng mình. Để con được vui vẻ hạnh phúc và để chính mình hạnh phúc thì phải bỏ ngoài tai những bàn tán kia. Làm việc có lương bị nhục mạ đã đành, làm việc không lương mà có khi còn nhục mạ hơn gấp bội lần. 

Bé Lavie được bảo mẫu chăm sóc chu đáo.

Mình có đi đâu và làm gì thì nó cũng bằng đồng tiền lao động mình làm ra chứ mình chưa xin ai đồng nào. Bởi lẽ ở đời này làm gì có chuyện đi xin tiền của người ta để hưởng thụ cho bản thân. Chắc em chưa đủ tử tế phải không anh Huy, chị Vân?”.

Nguồn: https://www.saostar.vn/giai-tri/con-nho-tuoi-con-gai-mai-phuong-da-y-thuc-duoc-viec-nay-202407080833150386.html


Bình luận

Tin cùng chuyên mục